แซ่บได้เต็มที่ “ริกะ” นางฟ้า MMA อวดหุ่นสุดเอ็กซ์ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่

ยังคงเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง สำหรับ “ริกะ อิชิเกะ” นักสู้สาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น ในศึก ONE Championship เจ้าของฉายา นางฟ้า MMA ที่เมื่อล่าสุดเธอได้ออกมาสลัดภาพความเป็นนักสู้บนสังเวียน มาสวมใสชุดบิกินี่ตัวน้อย อวดหุ่นให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปีนี้ ริกะ ได้เจอกับมรสุมข่าวมาอย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลิกรากับแฟนหนุ่มอย่าง “ตอง วันชิน” ชนนภัทร วิรัชชัย นักชกหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี รวมไปถึงข่าวลือล่าสุดที่ว่าเธอจะแขวนนวม หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับ สุนิษา ศรีแสน ในการชกไฟต์ล่าสุด ซึ่งสุดท้ายแล้ว เธอก็ได้ออกมาปฎิเสธกับข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทำให้แฟนมวยหนุ่มๆ อุ่นใจกันได้ว่าเธอจะยังคงอยู่ในวงการ MMA ต่อไปเช่นเคย

ทั้งนี้ ริกะ อิชิเกะ ถือเป็นนางฟ้าแห่งวงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน MMA ที่ในตอนนี้เธอกำลังมีความสุขดีกับการใช้ชีวิตโสดเป็นอย่างมาก โดยในช่วงหลังๆ มานี้ น้องริกะ มักจะออกมาเผยมุมเซ็กซี่ ให้กับแฟนๆ ได้เห็นกันอยู่อย่างบ่อยครั้ง

โดยวันนี้ทีมงาน gumpun.com ได้รวบรวมเอาภาพความแซ่บของ นางฟ้า MMA อย่าง น้องริกะ อิชิเกะ มาให้ทุกคนได้ชมกัน แต่หากใครที่ยังรับชมภาพความแซ่บของเธอคนนี้ไม่หนำใจก็สามารถที่จะเข้าไปรับชมได้ตามช่องทางด้านล่าง

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – UNLOCKMEN CHANNEL

 

ช่องทางการติดตาม นางฟ้า MMA “ริกะ อิชิเกะ”

Facebook : Rika “Tiny Doll” Ishige / ริกะ อิชิเกะ

Instagram :   rikatinydoll

Youtube : RikaTinyDoll