แจกความสดใส น้อแยม พยาบาลสาวสวย สายรันเนอร์สุดน่ารัก จาก Aurora Team

กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้องแยม สาวสวยนักวิ่งจาก Aurora Team หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในนามแก๊งนางฟ้านักวิ่ง ที่เกิดจากการรวมตัวของสาวๆ ชาวเชียงใหม่ที่หลงใหลในการวิ่ง มาร่วมซ้อมและลงแข่งขันตามงานวิ่งต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

น้องแยม หรือ อรุณรัตน์ โกเสส สาวสวยหน้าวัยเยาว์ เธอคือพยาบาลสาวสวยไซส์มินิแถมยังเป็นเจ้าของกิจการร้านดอกไม้ KosetFlowers Chiangmai #ร้านดอกไม้เชียงใหม่ โดยข้อมูบจากเพจ Aurora Team ได้ระบุเอาไว้ว่า น้องแยม เพิ่งจะเริ่มเข้ามาอยู่ในวงการรันเนอร์ได้ประมาณ 2 ปีครึ่งเพียงเท่านั้น แต่เธอก็สามารถสร้างสถิติได้ออกมาแบบไม่ธรรมดา ด้วยการวิ่ง 10 กิโลเมตร กับความเร็วเพซ 5.20, 21 กิโลเมตร เพซ 5.45 และ 42 กิโลเมตร หรือการวิ่งมาราธอนด้วย 6.56 เพซ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมมากๆ ชนิดที่ว่าผู้ชายบางคนยังไม่สามารถทำได้เลยด้วยซ้ำ

น้องแยม ได้ออกมาเผยว่าเธอนั้นอยากที่จะไปร่วมวิ่งในรายการ Tokyo Marathon ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งดูจากสถิติการวิ่งของเธอแล้วนั้นคาดการ์ณว่าอนาคตอันใกล้นี้ ไม่ยากเลยที่พยาบาลสาวสุดน่ารักคนนี้จะทำได้ตามเป้าหมายที่ได้วางเอาไว้ เพราะเธอนั้นเคยผ่านการวิ่งระยะนี้ในประเทศไทยมาแล้วแบบสบายๆ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่รักในการวิ่งและเป็นแฟนคลับของสาวๆ สายรันเนอร์ใน Aurora Team สามารถเข้าไปติดตาม น้องแยม อรุณรัตน์ ได้ตามช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องแยม อรุณรัตน์

Facebook : Aroonrut Koset

Instagram : mhee_krikri