เปิดวาร์ป “วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์” สวยสังหาร นักชกสาวดาวรุ่ง ขวัญใจแฟนมวยหนุ่มๆ

สร้างเสียงฮือฮาในวงการกีฬาบ้านเราได้อีกครั้ง สำหรับ “สวยสังหาร” วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักมวยสาว ดาวรุ่งพุ่งแรง ขวัญใจของหนุ่มๆ ที่นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว ลีลาแม่ไม้มวยไทยของบนสังเวียนผ้าใบของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

โดย วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักชกสาววัย 16 ปี มีชื่อจริงว่า มนัสวี ศรีทองคำ เธอเริ่มฝึกหัดการชกมวยมาได้ประมาณ 2 ปีกว่า และผ่านกว่าขึ้นสังเวียนมาแล้วมากกว่า 40 ไฟต์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ วีวี่ ได้ฝึกฝนวิชาแม่ไม้มวยไทยอยู่ที่ ค่าย ศิษย์ชาญสิงห์ ในเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ยิ่งโตยิ่งสวย แถมยังมีลีลาการชกบนสังเวียนที่โหดจนจัดได้ว่าเป็นมวยในประเภทไฟต์เตอร์ ที่มักจะเดินหน้าเข้าใส่ กัดฟันสู้ตลอดเวลา โดยมีอาวุธที่เด็ดและเฉียบคมมากที่สุด คือ ศอก  และ แข้ง ที่ไม่แพ้มวยชายเลยทีเดียว

และนอกจากนี้ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ถือได้ว่า น้องวีวี่ ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก จนไม่สามารถขึ้นชกได้ ก่อนที่เธอจะตัดสินใจหาอาชีพเสริมด้วยการ ขายหมูปิ้ง ที่หน้าค่ายมวย โดยได้นำเอารายได้ทั้งหมดนั้นไปจุนเจือและช่วยเหลือครอบครัวนั่นเอง

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ให้ความสนใจและอยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานของ วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ สาวน้อย สวยสังหาร ก็สามารถที่จะเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางการติดตามด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์

Facebook : วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์

Instagram : vvy_sitchansing

Tiktok : vvy20047

@vvy20047

♬ original sound – JessyPedraza89

@vvy20047

คลิปนี้เตะเป้าครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ไม่ได้ซ้อมเพราะไอเจ้าโควิดตัวร้าย🤬 สภาพก็จะอืดๆหน่อย555😂#นักมวยหญิง #นักมวย

♬ No Guidance (Remix) – Quise UE