ยูกิจัง (Yuki Kamifuku) นักมวยปล้ำ สาวสวย เซ็กซี่ ตัว Top แห่งวงการ จากแดนซามูไร

ถือเป็นตัวท็อปแห่งวงการมวยปล้ำในประเทศญี่ปุ่น สำหรับ ยูกิ คามิฟูกุ (Yuki Kamifuku) หรือที่หนุ่มๆ หลายๆ คนเรียกกันว่า ยูกิจัง นักมวยปล้ำหญิงที่สื่อแดนปลาดิบต่างพากันพร้อมใจยกตำแหน่งนักมวยปล้ำหญิงที่สวยเซ็กซี่ที่สุดแห่งวงการไปครอง

ซึ่งไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่ ยูกิจัง จะกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากขนาดนี้ เพราะเธอคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนางแบบกราเวียร์ที่ถ่ายชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำที่มีชื่อเสียงในระดังแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น โดยแต่ละผลงานของเธอนั้นชวนให้แฟนคลับหนุ่มๆ จินตนาการไปไกลขึ้นสวรรค์กันมานักต่อนักแล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม จากมุมผู้หญิงอ่อนช้อย สุดเซ็กซี่ ที่เธอได้นำเสนอออกมานั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะอ่อนแอบอบบางซะเมื่อไหร่ เพราะเธอได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองอีกขั้นออกมา ด้วยการกระโดดเข้าสู่วงการศิลปะการต่อสู้อีกหนึ่งแขนง นั่นก็คือ สังเวียนมวยปล้ำอาชีพ เมื่อปี 2017

สำหรับ ยูกิจัง เปิดตัวครั้งแรกบนเวทีมวยปล้ำเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017 เธอมีท่าไม้ตายประจำตัวที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากอย่าง Fameasser (Legdrop Bulldog), Big Boot, Running Dropkick เธอสร้างเสียงฮือฮาและแจ้งเกิดขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับอย่างมากมาย

อย่างไรก็ดี แม้ว่า ยูกิจัง จะเอาดีด้านมวยปล้ำเต็มตัว ด้วยการขึ้นเวทีมากกว่า 100 ไฟต์ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 4 ปี แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งงานถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่แต่อย่างใด แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่ายอดขายยิ่งพุ่งกระฉูดจากกลุ่มแฟนคลับที่มากขึ้นของเธอนั่นเอง

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะชื่นชมผลงานของ ยูกิ คามิฟูกุ (Yuki Kamifuku) อย่างใกล้ชิด ก็สามารถที่จะเข้าไปกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ยูกิ คามิฟูกุ (Yuki Kamifuku)

Twitter : @zacyuki

Instagram : yuki_kamifuku