น้องแพรพลอย นักมวยสาว หุ่นแซ่บ ดีกรีกำปั้น สุดสตรอง ลีลามัดใจชายหนุ่ม บนโลกโซเชียล

นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสฮือฮาของบรรดาแฟนมวย ที่สาวสวยได้อวดกำปั้นหมัดหนัก ในโลกโซเชียล บอกเลยว่าทั้งลีลากำหมัด และรูปร่างหน้าตา ถือว่าถูกใจบรรดาหนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย จากที่เป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลโดยได้แห่กันไลท์และแชร์กันแบบรัวๆ ถึงกำปั้นสาว ผู้มีอิทธิพลต่อหัวใจอย่าง น้องแพรพลอย หรือ แพรพลอย แซ่เอี้ย (Pareploy Saeaia) ที่จากคลิปไวรัลเดือดๆ ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาอยู่ในเวลานี้

น้องพลอย แพรพลอย แซ่เอี้ย นักมวย สาวสวย เจ้าของไวรัลที่ถูกโซเชียลพูดถึงอย่างถล่มถลาย และยังมีดีกรีเป็นนักมวย ตั้งแต่อายุ 13 ปี ซึ่งเคยขึ้นสังเวียนในฐานะ นักมวยไทย มาแล้วอีกด้วย สำหรับชื่อในวงการของสาว แพรพลอย นั่นก็คือ แพรพลอย ม.กรุงเทพธน หรือ พลอย ศิษย์ชาญสิงห์ กับฉายา ขวานท่อนซุง และยังมีสถิติการชกที่เรียกได้ว่าหนักหน่วง ที่ถูกถึง 50 ไฟต์ แถมยังชนะไปกว่า 40 ไฟต์ แพ้เพียงแค่ 10 ไฟต์ อีกด้วย

บอกเลยว่าทั้งลีลากำปั้น หมัดหนัก และรูปร่าง หน้าตาของ น้องแพรพลอย กินขาดอย่างแน่นอน ทำให้ในปัจจุบันเธอนั้นได้มีหนุ่มๆ เข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าแจ้งเกิดจากคลิปไวรัล แต่เอาชนะใจแฟนๆ ด้วยความสามารถนั่นเอง

 

หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจในดีกรีความฮอตและความสามารถของ น้องแพรพลอย คนนี้ และกำลังมองหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นกันเพิ่มเติม ในวันนี้ gumpun.com ก็ได้จัดมาให้แบบแจ่มๆ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องแพรพลอย แซ่เอี้ย

Facebook : Pareploy Saeaia

Instagram : pareploy01