ซากิซามะ (SAKISAMA) นักมวยปล้ำ ไอดอลสาว สุดเซ็กซี่ แม่มดสุดแจ่มแห่งแดนปลาดิบ

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่สุดเซ็กซี่ที่โลดแล่นอยู่บนบนเวทีมวยปล้ำในประเทศญี่ปุ่น จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วแดนปลาดิบ ซึ่งเธอก็คือ ซากิซามะ (SAKISAMA) นั่นเอง

ซากิซามะ (SAKISAMA) คือชื่อในวงการศิลปะการต่อสู้บนสังเวียนมวยปล้ำ โดยอันที่จริงแล้วเธอคนนี้มีชื่อว่า ซากิ อากาอิ สาวสวยจากเมืองเกียวโต เธอคนนี้ก้าวเข้าสู่วงการมวยปล้ำตั้งแต่อายุ 24 ปี โดยก่อนหน้านี้เธอได้มีผลงานการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่และคอสเพลย์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอยู่เป็นจำนวนมาก สร้างฐานแฟนคลับและเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซากิซามะ สาวสวยหุ่นแซ่บ กับเรือนร่างที่ชวนมอง มาพร้อมกับสัดส่วนในขนาด 83-60-89 ซม. เธอคนนี้มีฉายาในวงการมวยปล้ำว่า “แม่มดสาวแห่งวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น” โดยบทบาทและคาแรคเตอร์ที่เธอถูกวางเอาไว้นั่นคือการเป็นสาวน้อยที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เต็มไปด้วยความสวยเซ็กซี่ ลึกลับน่าค้นหา ขึ้นเวทีเมื่อไรทุกสายตาจะต้องตกอยู่ในภวังค์ทุกท่วงท่าทุกลีลาของเธอ

จากกระแสความนิยมในตัวของเธอ ทำให้ต้นสังกัดดังของ ซากิซามะ (SAKISAMA) อย่าง DDT Pro-Wrestling ได้วางบทบาทใหม่ให้เธอกลายเป็นไอดอลระดับแถวหน้าของค่าย โดยได้จัดสร้างผลงานโฟโต้เซ็ตออกมาวางจำหน่าย ซึ่งแน่นอนว่าสามารถสร้างกระแสและมีผลตอบรับกลับมาเป็นอย่างดีจนสั่งพิมพ์แทบไม่ทัน

สำหรับใครที่อยากติดตามของ ซากิซามะ (SAKISAMA) แม่มดสาวพราวเสน่ห์คนนี้ สามารถที่จะเข้าไป Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ซากิซามะ (SAKISAMA)

Twitter : @SakiAkai

Instagram : saki__akai