สุดจัด! “จ้าวเสือใหญ่” เอาชนะ TKO “ไคโตะ” ในศึก K-1 (มีคลิป)

ย้อนดูฟอร์มสุดดุเดือด “จอมเข่าลอย” จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ นักมวยไทย หนึ่งเดียวที่เก็บชัยได้ในการแข่งขันชกมวย K-1 WORLD GP 2020 ในเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

นักชกไทยวัย 19 ปี ขึ้นสังเวียนเป็นไฟต์ที่ 4 ของรายการ K’FESTA.3 โดยชกกับ ไคโตะ โอซาว่า ไอ้กำปั้นหนุ่มเลือดซามูไรวัย 27 ปี ดีกรีเจ้าของแชมป์ Krush รุ่นเฟเธอร์เวท ที่สังเวียน ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า ในประเทศญี่ปุ่น

โดยเปิดฉากมาในยกแรก นักมวยทั้งคู่ยังคงดูเชิงกันในช่วงต้นยก แต่พอเข้าสู่ทั้งคู่เริ่มออกอาวุธแลกกันอย่างสนุก ซึ่งเกมมาดุเดือดมากขึ้นในช่วงปลายของยกแรก เมื่อ จ้าวเสือใหญ่ ปล่อยหมัดขวาตรงส่ง ไคโตะ ล่วงลงไปให้กรรมการนับ 8 หลังจากนั้นจากนั้น กำปั้นเจ้าถิ่น ก็ดักด้วยฮุกหมัดขวาเข้าไปที่ปลายคางส่งผลให้ จ้าวเสือใหญ่ หล่นลงไปให้กรรมการนับบ้าง ก่อนที่จะหมดยกแรกไปในที่สุด

เข้าสู่ยกที่ 2 ทั้ง 2 ได้เปิดเกมเข้าหากันออกอาวุธใส่กันอย่างดุเดือด ไม่มียั้ง จนกระทั้งในนาทีที่ 47 จ้าวเสือใหญ่ ได้ปล่อยฮุกซ้ายเข้าไปที่กรามของ ไคโตะ แบบเต็มๆ ส่งนักชกชาวญี่ปุ่นหล่นลงไปให้กรรมการนับอีกครั้ง แต่เขาก็ยังสามารถลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง ก่อนที่จะผลีผลามเดินเข้าไปลุยจนโดน จ้าวเสือใหญ่ เตะเข้าที่หน้างายท้องตึงลงไปกรรมการนับเป็นครั้งที่ 2 ของยกนี้

ยกที่ 3 ก่อนทำการชกกรรมการได้เรียก ไคโตะ โอซาว่า เข้าไปดูบาดแผลที่ได้รับจากจังหวะที่โดนเตะเข้าที่หน้าในช่วงท้ายของยกที่ 2 ทำให้กำปั้นชาวญี่ปุ่นปากฉีกและมีอาการเลือดไหลไม่หยุด ทีมแพทย์จึงได้ทำการตัดสินใจสั่งห้าม ไคโตะ ชกต่อ ส่งผลให้ จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ เป็นฝ่ายชนะ TKO ไปได้ในยกที่ 3

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – K-1 【official】YouTube channel