อายก็อาย เจ็บก็เจ็บ! “แซม แม็กซ์เวลล์” โชว์หมัดเด็ด เข้าหน้าตัวเอง (มีคลิป)

แซม แม็กซ์เวลล์ นักชกชาวอังกฤษเจ้าของเข็มขัดแชมป์ซูเปอร์ไลท์เวท องค์กรมวยโลก (WBO)โชว์การฝึกซ้อมต่อยกระสอบทรายผ่านวีดิโอไลฟ์สดในไอจีส่วนตัว แต่ดันพลาดชกเข้าหน้าตัวเองแบบเต็มๆ

ยอดนักมวยเลือดผู้ดี พยายามรักษาสภาพร่างกายให้คงความฟิตอยู่เสมอ ในระหว่างที่เก็บตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการฝึกซ้อมอยู่คนเดียวที่บ้านพัก พร้อมอัดคลิปไลฟ์สดให้กับแฟนคลับได้ชมผ่านทาง อินสตาแกรม ของตัวเอง

สำหรับ แซม แม็กซ์เวลล์ เป็นนักชกชาวอังกฤษวัย 31 ปี มีสถิติการชกมวยอาชีพมาแล้วถึง 13 ไฟต์ โดยเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด และเป็นการชนะน็อคไปถึง 11 ไฟต์ด้วยกัน ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เนื้อหาภายในคลิปนั้น เกิดจากที่เจ้าตัวพยายามที่จะสอนแฟนคลับเกี่ยวกับวิธีการชกหมัดอัปเปอร์คัท ซึ่งในตอนแรกนั้นเจ้าตัวได้ออกต่อยกระสอบทรายด้วยหมัดสั้นอย่างคล่องแคล่ว แต่แล้วไม่ทันไรก็เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันในจังหวะการออกหมัดอัปเปอร์คัท เพราะมันดันพลาดชกเข้าเบ้าตาของตัวเขาเองแบบเต็มๆ ทำเอา แม็กซ์เวลล์ ถึงกับต้องทรุดลงไปนั่งคลุกเข่า พร้อมกับเผยให้เห็นกับดวงตาที่เขียวช้ำ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขามีหมัดที่หนักจริงๆ

หลังจากนั้นเขาก็ได้สั่งให้เพื่อนๆ และทีมงานยุติการไลฟ์สดลงทันที จนกระทั่งอีกไม่นานก็มีภาพที่เขานั่งอยู่บนเก้าอี้ในใบหน้าที่สุดจะเซ็ง พร้อมกับรอยพกช้ำรอบเบ้าตา

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – EsNews