Tadapet หนุ่มเทรนเนอร์หน้าตี๋ กล้ามใหญ่ งานดี ซิกแพคแน่นสุดๆ

 Tadapet หนุ่ม Trainer ตี๋ เป็นหนุ่มหล่อสูงโปร่ง มีกล้ามใหญ่ๆ แน่นๆ เรียกได้ว่าเป็นเทรนเนอร์ที่มีกล้ามสวยงาม สุขภาพดี เขาเป็น Trainer ที่มีระเบียบวินัยในการ Exercise ที่สูงมาก เริ่มต้นตั้งใจออกกำลังกายปั้นกล้ามจากจุดเริ่มต้นที่เขามีอายุ 15 ปี มีรูปร่างผอม น้ำหนักแค่เพียง 50 กิโลกรัมเท่านั้น จนถึงปัจจุบันนี้เขาอายุ 27 ปี มีน้ำหนัก 65 กิโลกรัม มีกล้ามที่สวย แน่นสุขภาพดี ทุกวันนี้เขามีความตั้งใจที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากปั้นกล้าม อยาก Exercise และอยากมีสุขภาพที่ดี

นอกจากกล้ามที่ใหญ่ กล้ามที่แน่นแล้ว เขายังมีใบหน้าที่มีความตี๋ International style อีกด้วย ใบหน้ามีมิติ มีกรอบหน้าชัด คิ้วดก ดวงตาเรียวเล็ก จมูกโด่งเชิด ปากได้รูป ผิวขาวสว่างใส เป็นใบหน้าที่หล่อตี๋ Inter สุดๆ เลย และในส่วนของรูปร่างนั้นก็ดีเกินบรรยาย มีความสูงยาวเขาดี รูปร่างได้สัดส่วน อีกทั้งยังพกพาความรู้ความสามารถในการ Exercise มาแบบแน่นๆ อีกด้วย ทำให้ตอนนี้ช่องทาง Social media ของเขา ไม่ว่าจะเป็น Instagram Facebook และ TikTok มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว

เขามีชื่อจริง Tadapet Chadapetprasert  ปัจจุบันอายุ 27 ปี อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร สถานะหัวใจโสด นอกจากจะมีความสามารถในการปั้นหุ่นออกกำลังกายที่ถูกต้องแล้ว เขายังมีความสามารถทางด้านการเรียน ประสบความสำเร็จทางการศึกษา สามารถคว้าปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าพระนครเหนือ ปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงทำงานเกี่ยวกับสาขาที่เรียนจบมา และควบคู่กับการเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกาย

สำหรับคอนเทนต์ในแพลตฟอร์ม TikTok ของเขานั้นก็ได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการให้ความรู้เรื่องของการปั้นกล้าม การออกกำลังกาย การตอบปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย การเล่นเครื่องเล่นออกกำลังกายต่างๆ อาทิ วิธีการแก้พุงแบบหมาน้อย วิธีการ Skinny Fat to lean และรวมไปถึงวิธีการตั้งค่าเครื่องเล่นต่างๆ ให้ถูกต้อง

และวิธีการใช้เครื่องออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง เป็น Content ที่เขาใช้ความรู้ และประสบการณ์ตรงของเขาที่เริ่มออกกำลังกายมาตั้งแต่อายุ 15 ปีมาแบ่งปันให้แฟนคลับผู้ติดตามบนโลก Social media ซึ่งปัจจุบันกล้ามของเขานั้นสวยแน่นทุกมัด ทั้งกล้ามใหญ่ ทั้งกล้ามฟู และควบคู่กับการมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย สำหรับสไตล์ของเขาส่วนใหญ่จะใช้เวลาอยู่ในยิมเป็นส่วนใหญ่

นอกจากใช้เวลาในการออกกำลังกายปั้นกล้ามของตัวเอง ดูแลสุขภาพของตัวเอง ตอนนี้เขาก็ยังรับเป็น Trainer ปั้นกล้าม ออกกำลังกายให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ใครอยากมีกล้ามสวย กล้ามใหญ่แน่น สมส่วน พร้อมๆ กับการมีสุขภาพดีก็สามารถติดตามเขาไปทางช่องทาง Social media ของเขาได้ สำหรับ Lifestyle วันพักผ่อนสบายๆ ของเขานั้นเขาก็จะใช้เวลาพักผ่อน ใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน เพราะเขาต้องรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ และเขาก็ใช้เวลาส่วนหนึ่งมาทำ Content ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพแบบจริงจังโดยประสบการณ์ตรงจากตัวเขานั่นเอง

รูปร่างที่สมส่วน กล้ามที่แน่นแบบมีคุณภาพ รูปร่างของเขานั้น Perfect มาก ขนาดของกล้ามกำลังดี กล้ามทุกมัดสวยงาม แน่น ฟู ฟิต บวกกับรูปร่างสูงโปร่ง สูงยาวเข่าดีของเขายิ่งทำให้หุ่นทรวดทรงนั้นดูหล่อล่ำน่ากัดสุดๆ ทีเดียว เรียกได้ว่ากล้ามใหญ่แบบมีคุณภาพของเขานั้นเป็นจุดเด่นที่เพิ่มความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจให้กับเขาได้มากทีเดียวในการเดินเส้นทางสาย Trainer

ปัจจุบันรับเป็นเทรนเนอร์ เป็น Content Creator สายสุขภาพ สาย Trainer ให้ความรู้ในเรื่องการออกกำลังกาย การปั้นกล้าม การใช้เครื่องออกกำลังกายที่ถูกต้อง รวมถึงตอบปัญหาต่างๆ ที่ผู้ติดตามสอบถามเข้ามาในแพลตฟอร์ม TikTok Instagram และ Facebook

ช่องทางการติดตาม Tadapet

Facebook : Tadapet Chadapetprasert 

Instagram : tada pet

Tiktok : tada pet