พิมพ์ ยุคลธร นางแบบหน้าหวาน หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ ผิวออร่าพุ่ง ดีกรีมิสคัพ E 2023

พิมพ์ ยุคลธร เธอเป็นเน็ตไอดอล เป็น Model ที่หน้าหวานปานนางเอก Chinese series ความสวยของเธอบาดจิตบาดใจเหลือเกิน มองที่ใบหน้าเธอแล้วหนุ่มๆ เห็นแล้วแขนขาอ่อนระทวยหมดเรี่ยวหมดแรงกันเป็นแถว เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสวยในระดับแถวหน้าของวงการ Model วงการ Net idol เลยก็ว่าได้ ใบหน้าของเธอเป็นใบหน้าที่หวานเหมือนน้ำผึ้งเดือนห้า บวกกับความโฉบเฉี่ยว ความเป็นหมวยนิดๆ ทำให้เธอมีหน้าตาเหมือนนางเอก Chinese series ใบหน้าของเธอเป็นรูปทรงหัวใจดวงเล็ก เพราะขนาดใบหน้าเล็กจิ๋วจิ้มลิ้มมาก คิ้วโค้งได้ระดับ

จมูกยาวแหลมรับกับใบหน้า ดวงตาเรียวมีหางตาแหลมความเฉียงนิดหน่อย ริมฝีปากบางเล็กเป็นทรงกระจับ กรอบหน้าชัด หน้า V Chef มากๆ ผมยาวสลวย และเวลาเธอยิ้มนั้นหน้าหวานยกกำลังสองเลย รอยยิ้มพิมพ์ใจขนาดนี้ใครไม่รักเธอก็บ้าแล้ว ในส่วนของรูปร่างไซซ์เล็ก เอวบาง ร่างน้อย หน้าอกใหญ่ไซซ์ไม่ธรรมดา บั้นท้ายนูนกลมสวย หุ่นเชพบ๊ะไม่เบาเลย

และความสวยความ Hot ของเธอนั้นก็ทำให้ยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม TikTok มากกว่า 2.5 แสนคน และยอดผู้ติดตาม Instagram และ Facebook มียอดผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 7 หมื่นคนแล้ว

สำหรับประวัติ 𝐏𝐢𝐦 𝐲𝐮𝐤𝐡𝐨𝐧𝐭𝐡𝐨𝐫𝐧 นั้นไม่มีเปิดเผยใน Platform ออนไลน์เท่าไรนัก เพราะเธอนั้นเน้น Update ความ Sexy ขยี้ใจของเธอมากกว่า เธอเป็นสาวสวยหน้าหวาน ผสมความหมวย ผสมความโฉบเฉี่ยว ทำให้เธอนั้นมีใบหน้าที่สวย  Style อินเตอร์ อีกทั้งยังมีรูปร่างที่สวยงามทีเดียว หุ่นของเธอผอมเพรียวได้สัดส่วน หน้าอกหน้าใจไม่แพ้ใคร ขนาดของบั้นท้ายงอนกลมสวย ผิวพรรณขาวมี Aura และเธอก็มีรางวัลการันตีด้วย Miss Cup E thailand 2023 อีกด้วย

สำหรับลุคในการแต่งตัวของเธอนั้นจะเป็นแนว Sexy แนวบิกินี่ชุดว่ายน้ำ ที่โชว์สรีระหุ่นทรวดทรงของเธอ บวกกับท่า Post ของเธอที่มีลูกเล่น มีเทคนิคในการโพสท่า ที่เน้นดึงจุดเด่นส่วนที่เด่นของร่างกายให้ลุคออกมาดูดี และสำหรับท่าโพสของเธอที่ Sexy เร้าใจจะเป็นท่า Post ใส่ทูพีชสีแดงเลือดหมู เธอโพสท่าโน้มด้านหน้าไปส่วนหน้า ยกแขนทั้งสองข้างขึ้นนิดหน่อย และแอ่นก้นขึ้นมาเป็นท่าที่เห็นความกลมกลึง ความสวยงามของก้น ท่านี้หนุ่มๆ เห็นแล้วถึงกับตาลุกวาวทีเดียว

และสำหรับลุคอื่นๆของเธอนั้นก็ Sexy ไม่เบาเหมือนกัน เป็นลุคที่ใส่เดรสเกาะอกรัดรูป ลุคความ Sexy เบาๆ แต่ความน่ารักคะแนนเต็ม เพราะลุคนี้เธอน่ารักใสๆ ไปอีกแบบ และในส่วนของนิสัยใจคอของเธอ จากที่เข้าไปส่อง Instagram ทำให้เห็นว่าเธอเป็นคนยิ้มง่าย Cute ขี้เล่น เป็นคนที่มีความเป็นมิตรสูง และเธอมีความตั้งใจในการทำงานอย่างมาก มีไหวพริบในการ Post ท่าถ่ายแบบดีมากอีกด้วย

จุดเด่นของเธอคือใบหน้าที่สวยหวาน ผสมความหมวย ผสมความโฉบเฉี่ยว เป็นใบหน้าที่หาได้ยาก มีความสวยที่ลงตัว เป็นใบหน้าที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อมีเสน่ห์มากอีกด้วย ใบหน้าของเธอแทบจะไม่ต้องแต่งหน้าเพิ่มเติมใดๆ เลยเพราะมีความสวยอยู่แล้ว แต่งหน้าเพิ่มเติมนิดหน่อยเธอก็สวยแบบสะกดใจแล้ว จุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือส่วนของหน้าอกที่สวยทรงหยดน้ำ มีความเต่งตึง อวบอูม และเป็นจุดเด่นขนาดที่ว่าเธอได้รับรางวัลชนะเลิศ Miss Cup E Thailand 2023 มาครองแล้ว

𝐏𝐢𝐦 𝐲𝐮𝐤𝐡𝐨𝐧𝐭𝐡𝐨𝐫𝐧 เป็นนางแบบที่ผ่านเวทีประกวดมาพอสมควร และด้วยความที่คุณสมบัติความสวย รูปร่างที่ Perfect ครบครัน ทำให้เธอคว้ารางวัลชนะเลิศ Miss Cup E thailand 2023 ปัจจุบันเธอเป็น Net idol และเป็นนางแบบมีงานท้าทายฝีมือเธอมากมาย

ช่องทางการติดตาม พิมพ์ ยุคลธร

Facebook : พิมพ์ยุคลธร 

Instagram : pim.ykt

Tiktok : pimykt