Paratchalita นางแบบเซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ สาดความสวยแซ่บแบบเดือดๆ

Paratchalita เธอเป็นนางแบบ Pretty โปรโมทสินค้า รีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นนางแบบตัวเล็ก แต่ความแซ่บไม่เล็กตามตัว เธออยู่ในวงการ Pretty Model Net idol มาซักพักใหญ่แล้ว เธอคนนี้มีงานมากมายที่ได้ท้าทายฝีมือ เรียกได้ว่าเป็นนางแบบครบรส ครบเครื่อง เผ็ดถึงใจ สำหรับใครที่ชื่นชอบเธอ อยากเข้าไปชมผลงานต่างๆ ที่เธอได้ถ่ายแบบมา หรือเข้าไปชม Lifestyle ในมุมต่างๆ ของเธอสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ Instagram @lookmoo_pt ปัจจุบันมี 4,368 followers , Facebook : ParatchalitaPhaethong (ลูกหมู) ปัจจุบันมี ผู้ติดตาม 4 หมื่น followers เข้าไปติดตามชมแล้วก็อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจให้เธอ เรียกได้ว่างานเธอรุ่งมากๆ และผลงานของเธอที่ Update ทางโลกออนไลน์ก็รุ่งเช่นกัน จำนวนคนเข้ามากดติดตามผลงาน และชื่นชมในความสวยแซ่บของเธอก็มากมายทีเดียว เห็นแล้วชื่นใจแทนเธอจริงๆ

สำหรับประวัติของเธอนั้น เธอมีชื่อว่า ปารัชลิตา แพทอง ชื่อเล่น น้องลูกหมู เธอเกิดวันที่ 24 มกราคม 2538 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ภูมิลำเนา จังหวัด Chiang Mai , และเพื่อความคล่องตัวในการทำงาน ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัด Bangkok และสำหรับในเรื่องของความสวย ความน่ารักของเธอนั้นไม่แพ้ใครแน่นอน เธอมีใบหน้ารูปหัวใจ ใบหน้าเธอมีมิติ ดวงตาเรียวสวย คิ้วโค้งสวยเหมือนวงพระจันทร์ ขนาดของหน้าผากนูนกำลังดีรับกับใบหน้าทรงหัวใจ ปากของเธอนั้น Sexy ที่สุด เป็นปากที่มีรูปทรงกระจับ ปากบนบางน่า Kiss มากๆ

ผมเธอตรงยาวสวยสุขภาพดี อีกทั้งผิวพรรณของเธอยังขาวอมชมพู มีออร่า เรียกได้ว่าผิวมีออร่าทั่วเรือนร่าง ในส่วนของรูปร่างของเธอนั้นเป็นสาวไซส์เล็ก เอวบางร่างน้อย น่ารักน่าทะนุถนอมมาก แต่หน้าอกหน้าใจของเธอนั้นไม่ยอมเล็กตามหุ่นของเธอ หน้าอกมีรูปทรงกลมสวยงาม แต่งตึงสวยงามสะดุดตาอย่างมาก เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวที่โชคดีมีไฟหน้าสองดวงที่ส่องสว่างมากๆ ทำเอาสาวๆ หลายคนปรารถนาจะมีหน้าอกหน้าใจไฟหน้าบิ๊กไซส์เหมือนเธอ

สำหรับใครที่กำลังจะเข้าไปส่องใน Instagram ต้องเตรียมกระดาษทิชชูไว้เช็ดเลือดกำเดากันได้เลยนะ เพราะแต่ละลุคการแต่งตัวของเธอนั้นเรียกได้ว่ายิ่งดูก็ยิ่งกระตุ้นเลือดกำเดาให้ไหล ลุคการแต่งตัวของเธอนั้นมีหลายลุค เพราะเธอทำงานหลายด้าน แต่ไม่ว่าจะลุคไหนก็ Sexy สุดๆ เช่นกัน สำหรับในลุค Pretty งานเกี่ยวกับยานยนต์นั้นก็จะเป็นลุคเรียบหรูพรีเมี่ยม แอบเซ็กซี่เบาๆ เพราะเป็นงานค่อนข้างทางการ และเน้นให้ข้อมูลเกี่ยวกับยานยนต์กับลูกค้า และสำหรับในลุค Sexy ของเธอนั้น

เธอจะ Update สาดความเซ็กซี่ในลุคของชุดว่ายน้ำบิกินี่ ทูพีช เอวต่ำ และ Sexy เข้าไปอีกเพราะเป็นทูพีชผ้าลูกไม้บางๆ แนบเนื้ออันขาวนวลเนียน บวกกับท่าโพสที่กลั่นมากจากประสบการณ์การเป็น Model ของเธอ เพียงแค่เธอแอ่นนิดเดียว กับทิ้งสายตา แค่นี้ Fan club ที่ได้ดูก็ใจสั่น มือไม้อ่อนกันทีเดียว

ลุค Sexy ของเธอ กับท่าโพสที่ Sexy สำหรับเธอแล้ว ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนก็สวยทุกลุค แต่ลุคที่เป็นไม้เด็ดของเธอคือชุด Two pieces Bikini เพราะเป็นชุดที่ทำให้ได้เห็นเรือนร่างที่เอวบางร่างน้อยของเธอได้อย่างชัดเจน ทำให้หน้าอกหน้าใจของเธอนั้นได้มีซีนเด่นออกมา เรียกได้ว่าเซ็กซี่แบบพริกขี้หนูทั้งสวนก็ต้านไม่ไหวแล้ว

นอกจากนั้นเธอยังมีท่า Post ที่มากด้วยประสบการณ์นางแบบที่เคย Post ท่ามา แค่เพียงเธอแอ่น เบี่ยงตัวนิดหน่อยด้วยเทคนิคมากมายของเธอ ทำให้เธอนั้นเฉิดฉายความมีออร่าแบบมืออาชีพทีเดียว ผลงานของสาวสวย อาทิเช่น นางแบบ Sexy พริตตี้เกี่ยวกับยานยนต์ Net idol รับรีวิวสินค้า Promote สินค้า

ช่องทางการติดตาม Paratchalita

Facebook : Paratchalita Phaethong(ลูกหมู)

Instagram @lookmoo_pt