ริน ทากาฮาชิ ริงเกิร์ลสาว นางแบบกราเวียร์ ที่พร้อมทำสังเวียนสะเทือน

ริน ทากาฮาชิ หรือ Rin Takahashi ริงเกิร์ลหุ่นสุดเอ็กซ์ สาวชูป้ายแห่งศึกการแข่งขันชกมวยคิกบ็อกซิ่ง รายการ KNOCK OUT ในประเทศญี่ปุ่น ชื่อนี้แฟนๆ กีฬาในบ้านเราหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูกันสักเท่าไหร่นัก แต่หากได้รู้จักแล้วนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า เด็ด!

ในปี 2017 เธอคนนี้กลายเป็นนางแบบที่สร้างเสียงฮือฮาได้อย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เมื่อตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นสาวชูป้าย ริงเกิร์ล ซึ่งแน่นอนว่ามีกระแสตอบรับตามมาดีเลยทีเดียว โดย ริน ทากาฮาชิ กลายเป็นริงเกิร์ลหน้าประจำในศึกการแข่งขันศิลปะการต่อสู้เวทีใหญ่ถึง 4 รายการเลยทีเดียว

โดยจากการทำหน้าที่เป็นสาวชูป้ายนั้น ทำให้ น้องริน จำเป็นต้องห่างหายไปจากวงการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ (นางแบบกราเวียร์) และมันก็ทำให้เธอคิดถึงการสวมใส่ชุดว่ายน้ำอยู่บ้าง ซึ่งหนุ่มๆ คนไหนที่สงสัยว่าหากเธอคนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำออกมาแล้วจะเซ็กซี่สักเพียงใดนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า ริน ทากาฮาชิ เธอแซ่บจริงๆ

สำหรับ ริน ทากาฮาชิ หรือ Rin Takahashi คลุกคลีอยู่ในวงการนางแบบกราเวียร์มามากว่า 4 ปี โดยเธอมีผลงานในวงการบันเทิงแดนปลาดิบมากมาย ทั้งโชว์ตัวตามรายการทีวี และเล่นละครหลายเรื่อง ส่วนสาเหตุที่มีแฟนคลับมากมายเป็นเพราะอะไรลองไปดูภาพเหล่านี้ของเธอกัน

หากใครที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของ Rin Takahashi เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม ริน ทากาฮาชิ หรือ Rin Takahashi

Instagram : rintakahashi0809

Youtube : 高橋凛ちゃんねる