“ชิโฮโนะจัง” นางแบบสาว กราเวียร์ ริงเกิร์ลตัวท็อป แซ่บสุดจากสังเวียน K-1

ในวงกาครกีฬามวย แน่นอนอยู่แล้วว่าย่อมมีความรุนแรงในเรื่องของการแข่งขันอยู่แล้ว ทำให้ในฝ่านของผู้จัดการแข่งขันในกือบจะทุกรายการก็มักจะสรรหาสาวๆ มาประดับเพิ่มเติมความสวยงาม ให้คุณผู้ชมได้ชื่นชมพักสายตาควบคู่ไปกับความดุดันบนสังเวียน

ที่ที่เรามักจะเห็นกันอยู่ประจำก็คือ ริงเกิร์ล ที่มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มสีสัน และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมข้างสนาม โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ด้วยการชูป้ายบอกเลขยกในช่วงพักยก โดยส่วนใหญ่แล้วพวกเธอมักจะปรากฏอยู่ภายใต้เสื้อผ้าที่สุดน้อยชิ้น

ในวันนี้ gumpun.com จะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Shihono Ito หรือ ชิโฮโนะ อิโตะ อีกหนึ่งสาวริงเกิร์ลที่ผ่านเวทีมวยรายการดังอย่าง K-1 ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีแฟนคลับหนุ่มๆ ติดตามอยู่ในโลกโซเชียลอย่างมากมาย

โดยเธอคนนี้เป็นสาวสวย ริงเกิร์ล วัย 32 ปี และถือเป็นดาวดังในวงการถ่ายแบบในอันดับต้นๆ ของประเทศโดยเฉพาะในการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ กราเวียร์ ถึงขนาดที่เธอเคยสร้างชื่อครองตำแหน่งชาร์ตยอดการขายอันดับ 1 ยาวนานในเว็บไซต์ Amazon ช่องทางการขายสินค้าออนไลน์

สำหรับ ชิโฮโนะจัง เธอคือขวัญใจของหนุ่มๆ จากหน้าตาที่สวย น่ารัก แถมยังมีเรือนร่างที่เข้าขั้นเพอร์เฟ็คต์ โดยหน้าอกหน้าใจของเธอคนนี้บอกเลยว่าของแท้แน่นอน

และนอกจากนี้ ชิโฮโนะ อิโตะ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถ ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง โดยมีชื่อวงว่า No Re: HA ROCK พร้อมทั้งยังรับงานถ่ายแบบตามนิตยสาร และเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ อีกมากมาย

ช่องทางการติดตาม Shihono Ito หรือ ชิโฮโนะ อิโตะ

Facebook : 伊藤しほ乃

Twitter : @itoshihono

Instagram : shihono11