Sukrit Cnw หนุ่มหล่อตี๋ สูงยาวเข่าดี ผิวขาวอมชมพู วัยรุ่นเมกาตัวจริง

Sukrit Cnw เน็ตไอดอลหล่อตี๋ เขาคนนี้เป็นวัยรุ่นเมกาตัวจริงเสียงจริง เพราะปัจจุบันนี้เขาเป็นคนไทย ที่ไปเป็น Model ไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกา แต่ด้วยความทันสมัย ความล้ำของเทคโนโลยี ทำให้วัยรุ่นไทยได้แอบส่องความหล่อของวัยรุ่นเมกากันแบบไม่มีอะไรกั้นได้จริงๆ สำหรับเขาคนนี้ใครอยากเข้าไปส่อง สามารถ Follow ได้ที่ Instagram ปัจจุบันมี 101K follower Facebook : SukritCnw , TikTok : htraearth ปัจจุบันมี  11.8K Followers สำหรับการส่องหนุ่มหล่อ Net idol คนนี้ นอกจากจะได้ฟินกับความหล่อตี๋ ความมีกล้ามของเขา ก็ยังจะได้ส่องบรรยากาศสวยๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกาประเทศที่หลายคนใฝ่ฝัน อีกทั้งยังได้ชมกับบรรยากาศสถานที่ต่างๆ อีกด้วย เพราะเขาคนนี้เป็น Net idol ที่ค่อนข้างมี Lifestyle ในการท่องเที่ยวที่ต่างๆ ไม่น้อยทีเดียว

สำหรับประวัติของเขามีชื่อเล่นว่า Earth เป็นคนกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันไปใช้ชีวิตอยู่ อาศัยอยู่ Minneapolis ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แฟนคลับชาวไทยก็สามารถส่องเขาได้ผ่าน Instagram ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นที่ตามส่องความหล่อความใสต่อไป เพราะส่องที่ไรก็ทำให้หัวใจนั้นกระชุ่มกระชวย มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันทีนั่นเอง สำหรับเขาคนนี้ให้แค่ผ่านๆ ก็ต้องหยุดในความหล่อตี๋ของเขาในทันที

Earth เป็น Net idol ที่มีความหล่อเหลา ใบหน้าของเขามีความตี๋ International Style ผิวนั้นข่าวผ่องยองใย แบบอมชมพู อีกทั้งรูปร่างยังมีกล้ามน่ากัด กล้ามแน่นเป็นมัดๆ และความสูงยาวเข่าดีที่ขยี้ใจสาวๆ ชาวไทยทั้งประเทศ เรียกได้ว่าเป็น Net idol หนุ่มที่ระยะทางไกลไม่สามารถต้านทานความหล่อตี๋ขยี้ใจได้เลย

และสำหรับ Earth คนนี้ที่มากไปด้วยกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มตี๋สายกิจกรรมแน่นก็ว่าได้ จากการที่ได้แอบไปส่อง Instagram ของเขาอยู่หลายต่อหลายรอบ เพราะระดับความหล่อที่อดจนทนไม่ไหว ทำให้เห็นว่าเขานั้นเป็นคนออกท่องเที่ยวตามสถานที่เที่ยวต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะทะเลในที่ต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ และเขาเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนชอบว่ายน้ำ และเล่นกีฬา Exercise ในยิมอีกด้วย

อีกทั้งยังขยันที่ Update ความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ ที่ตัวเองได้ไปเที่ยวไปทำกิจกรรมมาลงบน Social Media Platform บ่อยมากๆ อีกด้วย สำหรับคนที่ Follow เขานั้นก็เลยได้รับผลบุญอาหารตา อาหารใจมากมาย ได้ส่องความหล่อ ความเท่ ลีลาการเดินแบบของเขา และยังได้ชมบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในสหรัฐอเมริกาที่ Earth คนนี้อาศัยอยู่ และรวมถึงทำงานที่นั่น และได้ใจดีแบ่งปันอัพเดทให้ Fan club ชาวไทยได้ติดตามกันอีกด้วย

จุดเด่นของ Earth เป็นคนหน้าตาดี มี Style ตี๋ผสมความ Inter เป็นหน้าตาที่ดูมีความโดดเด่นมี Style เป็นของตัวเองชัดเจน โดยเฉพาะเวลาที่เขา Modeling นั้นเขาจะสื่อสารอารมณ์ และแสดงสีหน้าทางอารมณ์ได้ออกมาดีมาก บวกกับความโดดเด่นของลุคการแต่งตัวที่มีความอินเตอร์ตาม Style วัยรุ่นเมกา เรียกได้ว่าแฟชั่น ลุคการแต่งตัวของเขานั้นล้ำไปมาก และด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ทำให้เขาได้โลดเล่นทำงาน Modeling ในระดับ Inter นั่นเอง

 

Net idol , นายแบบต่างประเทศ ขึ้นปกนิตยสารดังอย่าง ALICIO , STUDIO ONE , Movie Character สำหรับใครที่ชื่นชอบเขา และยังไม่ได้กดติดตาม สามารถ Follow ได้ที่ช่องทางออนไลน์ของเขา รับรองได้ว่าจะได้อาหารตา อาหารใจแบบ Fin ทั้งส่อง Model และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่สวยงามอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม Sukrit Cnw

Facebook : SukritCnw

Instagram : earthhquakesz

TikTok : htraearth