Chaiwat Songsiriphan หนุ่มงานดี กล้ามแน่น ดีกรีคุณหมอเสริมความงาม

Chaiwat Songsiriphan หนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายที่ดูดี เป็นคุณหมอสายคลินิกเสริมความงามที่เท่มาก เนื่องจากเขามีกล้ามเนื้อที่หล่อเท่ในการนำเสนอผลงานสาย Net idol สาย Muscle man เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวๆ เพราะเขามีความเท่โดดเด่นไม่ธรรมดาเกินร้อย แล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจส่วนตัวที่สามารถเก็บภาพของ Juice ได้ใน Style ที่ไม่เหมือนใคร เขามีงานอดิเรกในการดำน้ำและ Exercise ที่เท่มาก เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อ Beautiful และโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราวในช่องทาง Instagram

Performance ของหนุ่ม Juice หล่องานดีมีเสน่ห์ นอกเหนือจากการเป็นคุณหมอคลินิกเสริมความงาม เขายังเป็น Muscle man กับการนำเสนอผลงานสาย Modeling มืออาชีพเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ดูเท่หน้าตาดี เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ดูดุดันและเร้าใจ กระแสการนำเสนอผลงานของเขาเทพมาก มีความเป็นหนุ่มหล่องานดีที่ดูมีความเป็นผู้ชายสายโชว์ที่ดูเย้ายวนใจและมีเสน่ห์ Performance ส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางด้านการเปิดเผยกล้ามเนื้อและนำเสนอ Content เรื่องราว Story ส่วนตัวต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจหลากหลายสุดๆ เลย

จุดเด่นของหนุ่ม Juice หล่องานดีมีคุณภาพ ด้วยใบหน้าที่ดูดีมีเสน่ห์และหล่อเหลา นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคุณหมอที่มีโครงสร้างของใบหน้าโดยรวมที่เร้าใจด้วยใบหน้าที่เล็ก จมูกที่โด่ง ริมฝีปากที่สวย นั่นทำให้เขานั้นเป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คนส่วนกล้ามเนื้อก็ดูดีเกินต้านเกินร้อย มีเสน่ห์ตรึงตาตรึงใจมากๆ กับการนำเสนอเรื่องราวสายชูมัดกล้ามที่ดูดีไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่ดูเท่มากมีความเร้าใจสุดๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Juice เป็นหนุ่ม Hot งานดีที่เติบโตในวงการของแพทย์และคลินิกเสริมความงามโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็ได้ทำกิจกรรมงานอดิเรกของตัวเองเพิ่มเติมและได้มีงานเสริมมาทางด้าน Model ในช่วงท้ายๆ นั่นเอง ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ใน Bangkok แถมยังเป็นคนที่จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาทางด้านนี้โดยเฉพาะนอกเหนือจากนี้ Juice ยังเป็นผู้ชายที่โดดเด่นทางด้านหน้าตาและชื่อเสียงที่ดูดี ในปัจจุบันยังเป็นคนที่ Single และยังไม่มี Fan ถือว่าเป็นข่าวดีของใครหลายๆ คน

Juice เป็นหนุ่มงานดีน่าจับตามอง เป็นผู้ชายที่มีงานอดิเรกที่สุดยอดมาก เป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ เขาก็ได้เดินทางไปหลากหลายสถานที่แล้วในปัจจุบัน แต่สิ่งที่เรียกได้ว่าใช้เวลาว่างอยู่บ่อยครั้ง กับการ Exercise เป็นประจำและการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Style ธรรมชาติหรือรูปแบบการถ่ายภาพส่วนตัว

ก็นับได้ว่าดูดีมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามที่ Beautiful มากและชื่นชอบการถ่ายรูปของตัวเองในสถานที่ต่างๆ สุดๆ เลย ส่วนทางด้านนิสัยใจคอของชายหนุ่มคนนี้ Juice เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีอัธยาศัยดี Cute มาก เป็นคนพูดเพราะคุยสนุกและขอให้กำลังใจคนอื่นเรื่อยมา เขาให้อภัยเกี่ยวกับการทำงานกับคนอื่นได้ดีมากๆ และเป็นผู้ชายที่มีความ Cute ในคำพูดและแววตาดูละมุนมากๆ เลย

สำหรับคุณหมอ Juice หนุ่มหล่อคนนี้ บอกเลยว่างานดีไม่ไหว นอกจากหน้าตาหล่อแล้วการงานของ Juice ก็ดีด้วย แถมยังดูแลตัวเองได้ดีไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา บอกเลยว่าละมุนสุดๆ ผลงานการ Modeling นี้ไม่ต้องพูดถึงใครได้ดูต้องเตรียมผ้าไว้ซับน้ำลายได้เลย หล่อ Zab เกินห้ามใจขนาดนี้้ หลายคนอยากจะสมัครเป็น Fan club กันยกใหญ่ หรือใครที่พึ่งเขามาอ่านบทความนี้อาจจะตกหลุมรัก Juice เลยก็เป็นได้ ที่เรามีช่องทางการ Follow ของ Juice มาฝากให้เขาไป Follow กัน ช่วยกัน Support ผลงานของ Juice กันได้เลย ตาม Link ด้านล่างที่เตรียมไว้ให้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามผลงาน Chaiwat Songsiriphan 

Instagram : juice_chaiwat