NungNing Alisa นางแบบสาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่เกินต้าน

NungNing Alisa สาวสวยสุด Cute กับรอยยิ้มแพรวพราวเจ้าเสน่ห์ เธอมีผมที่ยาว หุ่นดี Sexy ขยี้ใจ ใบหน้าที่สวยราวกับนางฟ้าที่ยังมีลมหายใจ ด้วยความ Cute ที่ดูดีเกินต้าน Performance ของเธอนั้นออกมาสวยสดงดงามเกินร้อย เป็นดาวเด่นอีกหนึ่งคนที่น่ามองผ่านช่องทาง Instagram ที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow

Performance ของเธอในฐานะของ Beautiful girl งานดีเจ้าเสน่ห์ เธอนั้นมีงาน Modeling และงาน Net idol Online ในรูปแบบ Content Story ที่ดูดีมาก เธอได้รับเกียรติจากช่างภาพสายอาชีพหลากหลายกลุ่มที่ต้องการนำเสนอผลงานของเธอ ให้ทุกคนได้พบเจอในนิตยสารและบนโลก Online ส่วนตัว Performance ของเธอนั้นมีความโดดเด่นมาก

ไม่ว่าจะเป็นชุดนอน ชุดว่ายน้ำหรือชุดนอนไม่ได้นอนแบบ Sexy ก็ล้วนแล้วแต่โดนใจหนุ่มๆ มีเสน่ห์และน่าดึงดูด ส่วนผลงานสาย Model และการเดินสายท่องเที่ยวและ Review ก็มีให้ชม บอกได้เลยว่าน่าดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เกินต้านกับผลงานที่แลดูมี Style

จุดเด่นของสาวงามงานดีที่มีความเป็นผู้หญิงผิวขาวพราวเสน่ห์ ที่มีความสวย Zab เวอร์ ใบหน้าของเธอนั้นมีความงดงามเกินเบอร์ เรียกได้เลยว่าถ้าหากไม่เข้าวงการนางแบบ Net idol เธอนั้นสามารถไปประกวดเป็นนางงามได้อย่างสบายๆ เธอมีโครงสร้างใบหน้าที่ดูสวยมาก มีใบหน้ารูปไข่ รอยยิ้มที่หวานและมีแก้มนิดๆ พร้อมกับริมฝีปากที่ยกระดับดูอมยิ้มดูละมุนเวอร์

เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าและผมยาวที่เข้ากับความ Beautiful ของเธอ สัดส่วนโดยรวมของเธอนั้นก็คือ 35 25 37 เป็นสาวสวยบั้นท้ายงามที่ดู Cute เกินต้าน มีความเด็ดดวงแล้วอารมณ์

มีข้อมูลส่วนตัวอยู่น้อยมากและเน้นไปทางด้านการนำเสนอผลงานที่แลดูเป็นหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ เธอพักอาศัยอยู่ใน Bangkok และในปัจจุบันเธอจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย น่าสนใจสุดๆ เลย ส่วนรูปแบบงานที่เธอนั้นเลือกทำในตอนนี้ จะเป็นงานรูปแบบ Net idol นางแบบ Pretty รวมไปถึงงาน Entertain ต่างๆ เป็นสาวสวยสถานภาพ Single ที่มีคุณภาพเธอนั้นนับถือศาสนาพุทธ เป็นหญิงสาวสัญชาติ Thai 100%

เป็นผู้หญิงที่มีจุดเริ่มต้นที่โดดเด่นมาก นั่นก็คือ การเป็นหนึ่งในนางแบบในช่วงวัยนักศึกษา ตอนนั้นจนถึงในปัจจุบันก็ใช้เวลาประมาณ 3 ปีในช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอจบการศึกษาแล้วและได้เป็นนางแบบ Net idol สายอาชีพที่น่าสนใจ แต่อย่างไรก็ตามชื่อเสียงของเธอนั้นก็พึ่งเริ่มต้น เพราะว่าเธอเพิ่งเปิดตัวในแวดวงของ Net idol

เพิ่มเติมในช่วงหลังเพราะฉะนั้น Performance ส่วนใหญ่ของเธอจึงไม่ค่อยมีคนพบเจอมาก เพราะว่าไม่ค่อยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวสักเท่าไร แต่ในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่า คุณนั้นจะได้พบเจอ Performance ที่ดูดีและมีเสน่ห์ของเธอมากยิ่งขึ้นกว่านี้ เพราะว่าในปัจจุบันเธอได้เริ่มลง Performance ของเธอต่างๆ ที่ดูดี ลงเอาไว้ในช่องทาง Online อย่างหลากหลาย เป็นอะไรที่หน้าที่มากๆ น่าสนใจสุดๆ เลย

เป็นหญิงสาวที่ Cute และชื่นชอบการ Exercise รวมไปถึงการถ่ายรูป นอกเหนือจากนี้เธอยังนิยมรับประทานอาหารทะเลเป็นประจำ อีกทั้งยังชื่นชอบการเที่ยวทะเลมากๆ เรียกได้เลยว่าบรรยากาศตอนเย็นจะเป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดเลย

ต้องบอกเลยว่า Beautiful girl คนนี้ไม่ทำให้เราให้ผิดหวังอยางแน่นอน ทาง Website ของเรามี Wrap ผลงานของเธอมาฝากให้เข้าไป Follow กันช่วย support ผลงานของเธอ เข้าไปกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้เธอกันเธอจะได้นำเสนอ Performance ให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ช่องทางการติดตาม NungNing Alisa

Facebook : Nung-Ning Alisa

Instagram : nungningalis