Phatsaphorn Khammoungkhoun สาวแซ่บ หุ่นสุดเอ็กซ์ ผลงานเด็ดสาย 18+

Phatsaphorn Khammoungkhoun สาวสวยดาวเด่น Instagram เธอนั้นเป็น Net idol และ Model ผลงานดีที่มีเสน่ห์มาก ในปัจจุบันนั้นมี Performance ที่เด็ดดวงและเข้าตา ผ่านช่องทาง Online ที่ไม่ธรรมดาและมีการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจยิ่งกว่าใคร หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอนั้นสุดยอดมีเสน่ห์ลืมตาตรึงใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีผู้ Follow โดยรวมมากมาย ตอนนี้มีผู้ Follow มากกว่า 7 แสนคนแล้วในช่องทาง Online

เสน่ห์ของ Beautiful girl ที่มีหน้าตาพี่ที่หวานเกินต้านและมีดวงตาที่ดูละมุนดูยั่ว เป็นผู้หญิงที่มีริมฝีปากสวย ใบหน้าเล็ก ใต้คางบางและมีคิ้วที่ดูสมส่วน ทำให้เธอนั้นกลายเป็นผู้หญิงใบหน้าสวย ผิวขาวที่แลดูเด็กและมีเสน่ห์สุดๆ เลย รูปร่างของเธอโดยรวมมันก็ดีมาก มีสัดส่วนอยู่ในระดับนางฟ้า รูปร่างงดงามเหลือล้น จนหลายๆ คนที่ได้เข้าไปพบเจอความสวยทรงเสน่ห์ของเธอ ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ความ Zab ของเขานั้นช่างน่าชม มี Tattoo สวยๆ ตามเรือนร่างเพิ่มเสน่ห์

มี Performance ที่ดูดีในรูปแบบการถ่ายแบบสาย Sexy ที่มีความเร้าใจยังเหลือล้น ด้วยความ Cute มี Style เปิดเผยเรือนร่างปิดเพียงแค่จุกนม ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างบอกว่า เธอนั้นเป็นสาวงามงานดี Sexy เร้าอารมณ์ที่ไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow ผลงานที่เด็ดดวงบนโลก Online ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานออกมาแต่ละอัน Fan club ก็ค่อยสนับสนุนผลงานของเธอกันยกใหญ่

ข้อมูลส่วนตัวของ Beautiful girl งานดีสุด Cute เธอนั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงสาวที่มีงาน Pretty Net Idol Model ในวงการ แต่ที่เด็ดที่สุด นั่นก็คือ Performance สายนางงามของเธอที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร แต่อย่างไรก็ตามเธอก็มีงานเดินสายหลากหลายสถานที่แต่ที่พักจริงๆ

ของเธอนั้นก็อยู่ในตัวเมือง Bangkok เมืองใหญ่ เป็น Single Girl ที่จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี นับถือศาสนาพุทธ เชื้อชาติ Thai  เป็นผู้หญิงผิวขาวที่เด็ดดวง เรียกได้เลยว่าเป็นตัวแม่ตัว Top อีกคนหนึ่งของวงการ

เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า อยากได้ชายหนุ่มอัธยาศัยดีขยันและไม่เจ้าชู้ นอกเหนือจากนี้ต้องตามใจเธอมากๆ ส่วนเรื่องหน้าตาก็ไม่ต้องขอหล่อมาก ขอแค่ดูดีพอไปวัดไปวา ตำแหน่งหน้าที่การงานก็ขอเพียงแค่เลี้ยงดูเธอและครอบครัวได้เท่านั้นก็เพียงพอ

เพราะคนส่วนใหญ่นั้นคิดว่าเธอนั้นเป็น Beautiful girl จะต้องเอาใจด้วยเงินทองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการซื้ออะไรก็ตาม ทั้งๆ ที่จริงแล้วนั้นเธอหาเงินได้โดยตัวของเธอเอง แต่ถ้าหากมี Support บ้างในบางครั้ง ก็จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างมาก ในการอนุเคราะห์จากหนุ่มสุดที่รักในดวงใจ

มีงานอดิเรกที่ดูดีมีเสน่ห์ Cute นั่นก็คือ การถ่ายรูปและการไปเที่ยว นอกเหนือจากนี้เธอนั้นจะใส่ใจทางด้านการดูแลความ Beautiful ความงามและการ Exercise โดยตรง คุณอาจจะพบเจอเธอหลายครั้งหลายในการ Exercise ตาม Fitness นอกบ้าน เป็นกิจกรรมที่เธอนั้นชอบมากๆ เลย สำหรับส่วนนิสัยของ Beautiful girl คนนี้ เธอเป็นสาวอารมณ์ดีสุด Cute เป็นคนยิ้มเก่ง สนุกคุยหัวเราะ Cute มาก แน่นอนว่าเป็น Character ส่วนตัวของเธอ ถ้าหากเจอเธอที่ไหน ก็สามารถเข้าไปทักทายเธอได้ เธอเป็นคน Friendly อัธยาศัยดี Cute มากๆเลย

ช่องทางการติดตาม Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy