TITUS LOW DJ หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักเท่โดนใจ

TITUS LOW หนุ่มหล่อสุดฮอตชาวต่างชาติกับผลงานแสนดูดีและมีเสน่ห์ เขาเป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่เป็นดีเจ เป็นเน็ตไอดอลและเป็นนายแบบ ที่มีเสน่ห์เหลือล้นเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมของหนุ่มคนนี้ช่างสุดยอดมาก โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัวในช่วงนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยต่างชื่นชอบในผลงานของเขาที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากดูร้อนแรงเร้าใจตรงปกสุดๆ เลย

ผลงานที่โดดเด่นสำหรับการนำเสนอเรื่องราวและสไตล์ของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายมากความสามารถที่ดูเท่ดูเก๋ มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ของตัวเองที่เซ็กซี่และหล่อเหลา เป็นหนุ่มหล่อที่มีงานต่างๆ ที่ดูดีและที่ไม่เบา ทั้งเป็นดีเจ เน็ตไอดอล นายแบบ ที่ครบครัน มีความโดดเด่นมากและเด็ดดวงยิ่งกว่าใคร ในช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Instagram เขาได้รับชื่อเสียงในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวในรูปแบบ Content Story และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขานั้นดูดี นั่นก็คือ เขาลงช่วงเวลาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ให้กับทุกคนได้เห็นเรื่องราวการนำเสนอของเขาด้วย ในช่องทางนี้จึงทำให้หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับต่างเข้ามาติดตามหนุ่มหล่อคนนี้กันโดยตรง

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขามีหน้าตาที่เท่มากและมีรอยสักที่สวยบริเวณต้นแขนทั้งสองข้าง เรียกได้เลยว่ามีเสน่ห์เกินต้านและมีสไตล์ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่น่ารักมากเป็นหนุ่มหล่อหน้าคมที่มีความเท่และเร้าใจ สำหรับรูปร่างของเขาก็น่าดึงดูดใจมาก มีกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน โดยเฉพาะช่วงหัวไหล่และหน้าอก เป็นสิ่งที่ทำให้รูปร่างโดยรวมนั้นสมส่วนเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้ชายงานดีของจริง โดยเฉพาะท่าโพสต์ของเขานั้นยิ่งเด็ดโดนใจไม่ธรรมดา

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ เขานั้นเริ่มต้นจากการได้รับการทาบทามจากกลุ่มของเพื่อนในวัยนักศึกษาและหลังจากนั้นก็เข้ามาทำงานร่วมโดยตรง ตั้งใจในการทำงานเรื่อยมา จนในปัจจุบันได้รับเลือกให้กลายเป็นหนุ่มหล่อสายเน็ตไอดอลและนายแบบ ในปัจจุบันมีงานเข้ามาอย่างหลากหลายน่าสนใจสุดๆ เลย

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์ที่เราได้นำมาแปลเป็นภาษาไทย เขาได้กล่าวเอาไว้ว่าเขานั้นอยากที่จะไปทำงานในต่างประเทศเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะในครั้งหนึ่งเขามีโอกาสได้ไปทำงานเยี่ยมชมกับบรรดาช่างภาพชาวไทยและชาวเวียดนาม เป็นกลุ่มช่างภาพที่น่ารักมากและยังนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน ทำให้เขาอยากที่จะทำงานในต่างประเทศเพิ่มเติมในปีนี้มากๆ เลย

เป็นชายหนุ่มชาวสิงคโปร์ที่โดดเด่นมาก ที่พักอาศัยอยู่ใน Serangoon ส่วนวุฒิการศึกษาก็จบระดับปริญญา ในปัจจุบันสถานภาพเป็นหนุ่มโสดและยังไม่มีแฟน เขานั้นถือสัญชาติสิงคโปร์โดยตรง เป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่ดูดีมีเสน่ห์กับการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวในช่วงนี้เป็นสาวสวยที่มีงานดีมากๆ เลย

เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่นิยมสาวสวยหน้าตาน่ารักเป็นอย่างมาก ขอเป็นผู้หญิงที่มีผิวขาวและมีรูปร่างที่เซ็กซี่ โดยเฉพาะใบหน้าและนิสัย ขอเป็นคนที่ดูละมุนและดูดีเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีเสน่ห์ไม่ได้จุกจิกวุ่นวายจนเกินไป

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อ เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจอยู่บ้าน ไม่ก็ออกไปเที่ยวเล่นกับน้องแมวแล้วก็น้องหมา เป็นหนุ่มหล่อที่ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์มากๆ เลย สำหรับอาหารการกินเมนูโปรด เขานั้นชื่นชอบการดื่มนมสดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูนมปั่นหรือเมนูบนห้างภัตตาคาร ถ้าอาหารไหนมีนมวัวผสมเขาก็จะตัดสินใจเลือกสิ่งนั้นก่อนเป็นอันดับต้นๆ เลย

ช่องทางการติดตาม TITUS LOW

Instagram : titusslow

Tiktok : tituslow01

Onlyafans : titus