“ลอเรด้า” ชำระแค้น คว่ำคู่ชกหมดสภาพ ในศึก Bellator (คลิป)

วาเลรี่ ลอเรด้า สาวนักสู้ MMA แสดงความสะใจแบบสุดเหวี่ยง หลังสยบเสียงวิจารณ์ของ ทาร่า กราฟฟ์ คู่ชกของเธอในการแข่งขัน MMA ในรายการ Bellator 243 ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนหน้าที่ไฟต์นี้จะเริ่มต้นขึ้นนั้นได้เกิดประเด็นที่ ทาร่า กราฟฟ์ นักชกวัย 34 ปี ได้ออกมาพูดจาเหยียดหยาม ลอเรด้า ว่าเป็นนักชกที่ไม่มีฝีมือ เป็นได้แค่หญิงสาวที่ขายบริการทางเพศ มีดีแค่เปลื้องผ้า และแต่งกายสวยๆ เพื่อยั่วยวนผู้ชายไปวันๆ ในโลกออนไลน์

งานนี้ทำเอานักชกวัย 22 ปี ต้องเก็บความแค้นเอาไว้ไปชำระบนเวที ก่อนที่จะเดินหน้าออกหมัดขวาส่ง ทาร่า กราฟฟ์ ลงไปนอน ก่อนจะตามลงไประดมหมัดใส่แบบไม่ยั้ง จนกรรมการต้องรีบเข้ามาแยกและยุติการแข่งขันไปในยกที่ 2

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Combat Haven

โดยหลังจากชัยชนะในครั้งนี้ วาเลรี่ ลอเรด้า ได้ออกมาโพสต์คลิปฉลองชัยชนะด้วยการเต้นลงในโลกโซเชียล พร้อมข้อความที่ว่า “ชนะ 3-0 สวมส้นสูง ใส่ขนตาปลอม จำเอาไว้ให้ดี, อย่าให้ใครมาบอกว่าคุณทำอะไรได้หรือไม่ได้”

สำหรับ วาเลรี่ ลอเรด้า ถือเป็นนักชกดาวรุ่งในวงการ MMA เธอเปิดตัวไปด้วยการขึ้นชกและชนะรวดไปถึง 3 ไฟต์ แต่อย่างไรก็ตาม นอกสังเวียนเธอถือเป็นสาวที่รักสวยรักงามเป็นอย่างมาก และมักจะออกมาโพสต์ภาพความเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ