ส่องวาร์ป คิม ดา-อิน พยาบาลสาวสวย ผู้หลงใหลในการออกกำลังกาย พร้อมเผยหุ่นสุดปัง

กำลังเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียวสำหรับสาวๆ ในยุคนี้ที่หันมาดูแลสุขภาพร่างกายและรูปร่างของตัวเองมากขึ้น ทำให้การออกกำลังกายนั้น เริ่มมีบทบาทเป็นอย่างมาก สำหรับสาวๆ รวมไปถึงสาวสวยหุ่นสุดปังคนนี้ คิม ดา-อิน 다이니 ที่เรากำลังจะพูดถึง วันนี้เราจะพาแฟนๆ Gumpun มารู้จักกับผู้หญิงสายเฮลท์ตี้ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวงการนักออกกำลังกายจากแดนกิมจินั่นเอง

สำหรับสาวสวยคนนี้ คิม ดา-อิน 다이니 เธอเป็นพยาบาลสาว ที่หลงรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก นอกจากการออกกำลังกายแบบธรรมดาแล้ว เธอยังเป็นเจ้าแม่แห่งวงการ พิลาทิส อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นเธอถึงได้แซ่บสุดปังมากขนาดนี้ คิม ดา-อิน หรือ ดา-อิน ถูกได้ฉายาว่าเป็นเจ้าแม่วงการ พิลาทีส แห่งเกาหลีใต้อีกคนหนึ่งที่หลายคนนั้นชื่นชมกับหุ่นของเธอเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะส่วนไหนก็ดูฟิต ดูเฟิร์ม เป๊ะไปซะทุกส่วนโดยเธอมีส่วนสูงถึง 163 เซนติเมตรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นส่วนบน ส่วนล่าง ส่วนเว้า หรือส่วนโค้ง เรียกได้ว่าสมแล้วที่เป็นเจ้าแม่แห่งวงการการออกกำลังกาย และวงการพิลาทิส นั่นเอง

นอกจากการเป็นพยาบาลแล้ว สาวสวย คิม ดา-อิน คนนี้ก็ยังอยู่ในวงการแฟชั่นอีกด้วย เธอเป็นทั้งนางแบบ รับงานถ่ายแบบต่างๆ รวมถึงขึ้นปกนิตยสาร และเธอก็ยังรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าเสริมความงามและสินค้าสุขภาพต่างๆ อีกมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสวยครบสูตรจริงๆ กับผู้หญิงคนนี้ ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ แทบจะทุกโซน ทั่วทุกประเทศเลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ ชาว Gumpun คนไหนที่สนใจจะติดตามสาว คิม ดา-อิน 다이니 คนนี้เพิ่มเติม หรืออยากที่จะติดตามผลงานต่างๆ ของเธอไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ ผลงานพรีเซ็นเตอร์ หรือแม้แต่การติดตามบทบาทพยาบาลสาวสุดสวย วันนี้เราก็ได้นำวาร์ปมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม คิม ดา-อิน ( 다이니)

Instagram : ddainyy , healthydainy_