“สุดสาคร” ถอดนวมมาสวมสตั๊ด แข้งใหม่ เกษตรศาสตร์ เอฟซี

“นาคามรกต” เกษตรศาสตร์ เอฟซี ได้ออกมาประกาศถึงเรื่องการเสริมทัพสุดโหด ด้วยการคว้าตัวอดีตยอดมวยไทยไฟต์เข้ามาร่วมทีมแล้ว

โดยทางสโมสร เกษตรศาสตร์ เอฟซี ได้ทำการคว้าตัว สม กลิ่นมี หรือที่แฟนมวยทั่วประเทศไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ “สุดสาคร ส. กลิ่นมี” ยอดนักมวยไทยชื่อดังจากเวทีมวย ไทยไฟต์ เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ และเตรียมที่จะช่วยต้นสังกัดสู้ศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2020-21

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ทัพนาคามรกต ได้ทำการเดินหน้าเสริมแกร่งมาตลอด โดยได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ไปแล้วถึง 15 รายด้วยกัน ก่อนที่ล่าสุดจะสร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการลูกหนังและวงการกำปั้น ด้วยการดึงตัวยอดมวยไทยชื่อดังวัย 33 ปี เข้ามาร่วมทีมเป็นอีกหนึ่งแข้งใหม่ เพื่อไล่ล่าตั๋วเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นบน ไทยลีก ในซีซั่นหน้า

สำหรับ สุดสาคร ส. กลิ่นมี ถือได้ว่าเป็นนักมวยไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งเขาสามารถสร้างประวัติศาสตร์ไว้ในวงการมวยอย่างมากมาย ทั้งการเป็นเจ้าของแชมป์โลกหลายสถาบัน พร้อมทั้งยังเคยผ่านเวทีดังของประเทศไทยอย่างศึก ไทยไฟต์ มาแล้ว และนอกจากนี้ในวงการฟุตบอลยอดมวยไทยผู้นี้ก็ยังเคยผ่านการค้าแข้งมาแล้วอย่างหลากหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ยูไนเต็ด, อยุธยา ยูไนเต็ด, หนองคาย เอฟซี, และพะเยา เอฟซี ก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี เป็นทีมล่าสุด