tengmico หนุ่มหล่อชาวฟิลิปปินส์ กล้ามแน่น งานดีเกินต้าน

tengmico พ่อหนุ่มนายแบบ Net idol ชื่อดัง ที่เราบอกได้คำเดียวว่าหล่อล่ำกระแทกตามาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเขา ที่มีเสน่ห์ชวนมองพร้อมด้วยรูปร่าง และสัดส่วนที่เรียกได้ว่าเย้ายวนใจเหล่าบรรดา Fan club เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลายที่กำลังจับตามองเขาผ่านทางผลงาน สื่อ Online Social Media ยิ่งได้รับความ Popular อย่างท่วมท้น เช่นเดียวกันเราจะพลาดได้อย่างไรที่จะไม่พาทุกท่าน ไปร่วมทำความรู้จักกับเขาผ่านทางบทความด้านล่างของเรา เรากล้ารับประกันเลยว่าทุกท่านจะได้สัมผัสกับความ Zab  ความหล่อแบบกระแทกตาเราอย่างจัง และที่ทำให้เราร้อนรุ่มแน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของใบหน้าของเขานั่นเองที่ทำให้มีเสน่ห์และน่าหลงใหลขนาดนี้

ส่วนตัวเขาที่เราได้ทราบมา เจ้าตัวดูแล้วเหมือนจะเป็นนายแบบทางฝั่ง Philippines ที่เริ่มมามีบทบาททางบ้านเราพร้อมด้วย Performance การถ่ายแบบที่มี Style สุดเร่าร้อน จึงทำให้บรรดาสาวๆ ทั้งหลายต่างหลงรักและหลงเสน่ห์เขาเป็นอย่างมากรวมไปถึง เจ้าตัวมักจะเข้าร่วมการแข่งขันอยู่อย่างเสมอ เราเห็นได้จากช่องทางส่วนตัวของเขาที่เจ้าตัวได้แปะเอาไว้นั่นเอง

นิสัยของเขาเป็นหนุ่มอารมณ์ดีและขี้เล่นด้วยเช่นกัน ทำให้เราได้เห็นรอยยิ้มของเขาในทุกๆ วัน รวมไปถึงภาพที่เจ้าตัวได้ Post ลง ผ่านทาง Platform ไม่เพียงแค่เขาเป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่น ในเรื่องของความตั้งใจและความกระตือรือร้นของเขานั้น ก็ยังถือได้ว่าได้รับความ Popular และหลายๆ คนก็พูดถึงเขาในด้านที่ดีมากเช่นเดียวกัน เราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่หลงในเสน่ห์ของเจ้าตัวเป็นอย่างยิ่ง

เราขอ Review สักหน่อย ว่าเจ้าตัวมีใบหน้าที่มีเสน่ห์แบบชาว Philippines แบบตะโกน ดวงตามีความเข้ม จมูกโด่งริมฝีปากที่มีความเอิบอิ่มของเขา ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาสาวๆ หลายๆ ท่าน ต่างหลงรักและหลงเสน่ห์เขาเป็นอย่างดี รวมไปถึงรูปร่างและสัดส่วนของเจ้าตัวที่ใครๆ หลายๆ คนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูดีแบบตะโกนเลยทีเดียว และนั่นก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้รับความ Popular อย่างมาก ทั้งเสน่ห์ในเรื่องของรอย Smile ของเขาด้วย

ทางด้านงานอดิเรกของเขา ที่เราได้ทราบมา เพราะว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเขาจึงมักจะออกไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ โดยเฉพาะภูเขาหรือแม้แต่กระทั่งทะเลหรือจะเลือกรับลมริมทะเล เราก็จะได้เห็นเจ้าตัวออกมา Post ให้กับบรรดาสาวๆ ได้เข้าไปกด Support เขาได้ผ่านทางช่องทางด้านล่าง ใครหลายคนที่กดเข้าไปก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาคือนายแบบที่หลงใหลในธรรมชาติถึงขั้นคลั่งไคล้เลย

ทางด้าน Performance ของเจ้าตัว แน่นอนว่าก็จะเป็นผลงาน Modeling ที่เน้นในเรื่องของท่วงท่า Style บางรูป บางภาพก็ Sexy บ้าง แต่ส่วนมากเจ้าตัวก็จะออกไปทางความเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยชุดที่สวมใส่ด้วย จึงทำให้เจ้าตัวมี Aura ความหล่อแบบฟุ้งกระจายอยู่รอบตัวเขา ไม่เพียงแค่นั้นเรื่องของงาน Advertising เจ้าตัวก็มีรับและยังมีงาน Review ที่เราได้เห็นเขาทำออกมาได้ดี ใน Style แบบของเจ้าตัว แต่ที่เรียกได้ว่าทำให้เหล่าบรรดาสาวๆ สนใจก็คงจะเป็น Performance ทางด้านโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟันหรือว่าอุปกรณ์ Sport ทำออกมาได้รับความ Popular และมียอดขายอันดับ Top หากคุณไม่เชื่อสามารถเข้าไป Follow เขาได้เลยแล้วจะหาว่าเราไม่บอกเพราะเราบอกคุณแล้ว

หนุ่มหล่อจาก Philippines บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าใคร ความ Zab Sexy จัดได้เลยเด็ดสุด สำหรับหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้ ผลงานที่ลงใน Social ส่วนตัวก็จัดเต็มไม่มีแผ่ว หนุ่มหล่อสาย Sexy ขวัญใจเหล่าบบรรดา Fan club ทั้งหลาย ยอด Follow เขาทางช่องทางต่างๆ บอกเลยว่าเยอะมากเลยที่เดียว มีทั้งชาว Thai  ชาวต่างชาติ และมีแนวโน้มว่าจะเยอะมากขึ้นเลยๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หน้าจับตามองอย่างมาก สำหรับหนุ่มหล่อชาว Philippines คนนี้ ใครได้ Follow แล้วล่ะก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า งานดีไม่มีที่ติเลย แล้วต่อไปอาจจะตัวพ่อของวงการนายแบบเลยก็ว่าได้  อย่ารอช้าอยู่เลยรีบๆมากด Follow หนุ่มคนนี้กันจะได้ไม่พลาด Performance เด็ดของเขา ไม่งั้นจะคุยกับเขาไม่รู้เลย 

ช่องทางการติดตาม tengmico

Instagram : teng mico