Aod Wayu หนุ่มหล่อ สายออกกำลังกาย ซิกแพคแน่น เซ็กซี่สุดๆ

Aod Wayu ชายหนุ่มที่ดูแลรูปร่างของตัวเองได้ดี และถึงขั้นหลงใหลในเรื่องของการรักษาสุขภาพเลยทีเดียว เขาคือนายแบบหนุ่มที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ และยังเป็นต้นแบบให้กับใครหลายคนที่สนใจอยากจะดูแลรูปร่างของตัวเอง เราขอแนะนำให้เขามาอ่านบทความของเราเลยทันที เพราะไม่งั้นคุณจะคุยกับ Wayu Philai ไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอน ว่าเพราะอะไรกันนะที่ทำให้เขาครองใจพวกเราได้ขนาดนี้นั้นเอง

สำหรับพ่อหนุ่มคนตามข้อมูลที่ได้รับมา Wayu Philai เป็นคนพื้นเพ SiSaKet จบชั้นระดับปริญญาตรีจาก Mahasarakham University คณะศึกษาศาสตร์ เอกวิทยาศาสตร์การ Sport และสุขภาพ ในตรงนี้นั้นเองยิ่งทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้มีรูปร่างที่ Perfect ขนาดนี้นั้นเอง ส่วนในเรื่องของอายุเจ้าตัวได้ขอปิดไว้เป็นความลับก่อน หากอยากสอบถามเป็นการส่วนตัวต้องไป Follow Platform ของ Wayu Philai กันได้เลย

เป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย ในตรงจุดนี้ยิ่งทำให้ดูน่ามอง เพราะ Smile แต่ละครั้งส่งไปถึงแววตาของ Wayu Philai เลยทีเดียว รวมไปถึงเป็นชายหนุ่มที่พูดเก่งด้วยเช่นกัน เขามักจะพูดคุยกับเหล่า Fan club รวมไปถึงท่านที่สนใจต้องการพูดคุยปรึกษาในด้านของสุขภาพเขาก็สามารถที่จะตอบได้ตรงจุด

เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจไม่น้อยของวงการ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นคนอารมณ์ดี พูดคุยเก่งนั้นเอง เป็นมิตรง่ายกับทุกคน แถมเจ้าตัวยังชอบพบปะผู้คนมากมายโดยเฉพาะ Fan club ของ Wayu Philai นั้นเอง

แค่รูปร่างของ Wayu Philai ก็กินขาดแล้ว ทั้งช่วงบนช่วงล่าง กับ Six pack สุดล่ำของเขาก็ทำเอาเราเลือดกำเดาแทบพุ่งแล้วตอนนี้ รวมไปถึงสัดส่วนของ Wayu Philai นั่นแหละ ที่ทำให้เรารู้สึกว่านั้นเป็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขาคู่ควรกับคำว่าหล่อตะโกนจากเรานั้นเอง รวมไปถึงน้ำเสียงในการพูดคุยกับทุกคนถือได้ว่านุ่มละมุนไพเราะและเป็นกันเองอย่างมาก

ยิ่งได้ยินก็ยิ่งทำให้เราหลงเขามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความใส่ใจในเรื่องของการพัฒนาตนเองของ Wayu Philai ด้วยเช่นกัน จึงทำให้เรารับรู้ได้ถึงความตั้งใจในการทำงานทุกชิ้นของเจ้าตัวนั้นเองว่ารักและใส่ใจมากแค่ไหนและทำออกมาได้เต็มที่ทุก Performance ที่ปล่อยออกมาทางช่องทาง Online ต่างๆของเขา

ในยามว่างเว้นจากการดูแลสุขภาพร่างกาย เข้า Fitness เป็นประจำ ทำให้หุ่นของเข่ดู Fit and Firm ตลอดเวลา และเขาเองยังเป็นตัวของตัวเองอีกด้วยทำให้ Fan club หลายๆคนหลงรักเขาจนหัวปักหัวปักเลยก็ว่าได้  และแน่นอนว่าเจ้าตัวก็มักจะออกไปดื่มด่ำกับรสชาติชอบดื่มกาแฟ และมักจะหาร้าน Cafe นั่งชิวพักผ่อนหากาแฟชั้นดีต่างแหล่ง Cafe ที่ใครแนะนำมาว่าดีเจ้าตัวก็มักจะไปลองนั้นเอง เพราะไม่เพียงแต่ไปจิบกาแฟเท่านั้น เขายังถ่ายรูปลง Social ด้วยเช่นกัน แล้วยิ่งเวลา Fan club เข้าไปเห็นแน่นอนว่าก็จะรีบตบเท้าตามไปยังสถานที่นั้นเลยทันทีนั้นเอง

รวมไปถึงการท่องเที่ยวในธรรมชาติอุทยานต่างๆ เราก็มักจะเห็นเจ้าตัวถ่ายรูปลงด้วยเช่นกัน เขาชอบความเป็นธรรมดาได้พักผ่อน และผ่อนคลายตามบรรยากาศของธรรมดาอย่างแท้จริง เป็นหนุ่มหล่อที่ดูแลตัวเองและมีเสน่ห์ในตัวเองมากอีกด้วย เป็นหนุ่มที่ดูอบอุ่น ถ้าใครได้อยู่ใกล้ๆแล้วละก็ต้องหลงเสน่ห์หนุ่มอบอุ่นคนนี้ก็เป็นได้ ไม่ว่า Wayu Philai จะทำอะไรเหล่าบรรดา Fan club ก็ค่อย Support เขาแน่นอน ดูจากผู้ Follow แล้วไม่น้อยเลย ถึงจะเป็นหนุ่มหน้าใหม่ให้วงการ แต่ก็มาแรงแซงโค้งคนอื่นเลยก็ว่าได้ 

หลักๆ กับ Performance ของเขาก็ยังคงเป็นงาน Modeling บ้างเล็กๆ น้อยๆ ให้เราได้ชื่นชมพอได้เป็นกำลังใจแบบฝุดๆ นั้นเอง และนอกจากงาน Modeling ที่เราได้เห็นแล้ว เขาก็ยังเป็น Trainer ด้วยนั้นเอง สามารถเข้าไป Follow ช่องทางของเขาได้ที่ด้านล่าง แล้วถ้าหากใครอยากสมัครเข้า Trend ส่วนตัวกับเขาก็สามารถ Follow สอบถามกันได้เลยผ่านทาง Platform ของเขา แล้วเรากล้ารับประกันเลยนะว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ในเรื่องของรูปร่างที่ Wayu Philai ได้เสกให้พวกเรามีรูปร่างที่ดีนั้นเอง

ช่องทางการติดตาม Aod Wayu

Facebook : AodWayu 

Instagram : aodwayu