“โรสเมล” ริงเกิร์ลสาวหุ่นแซ่บ แห่งสังเวียนมวยปล้ำ แดนซามูไร

ดูแลรูปร่างได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับ โรสเมล  ริงเกิร์ลสาวสวยสุดเซ็กซี่ แห่งเวทีแข่งขันมวยปล้ำ Mania ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเธอคนนี้ถือเป็นสาวชูป้ายที่ฮอตเกินหน้าเกินตา ยิ่งกว่านักมวยปล้ำบางรายเลยก็ว่าได้

“โรสเมล” นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ เธอคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก โดยเป้าหมายสำคัญของเธอนั้นก็คือ การรักษาหุ่นให้ออกมาดูดีและเซ็กซี่อยู่เสมอ ซึ่งก็อย่างที่เราได้เห็นกันอยู่ ว่ารูปร่างของริงเกิร์ลคนนี้มันช่างดูเพอร์เฟคจริงๆ

เธอเริ่มเข้าสู่วงการมวยปล้ำจากการเป็นสาวชูป้ายข้างเวที แต่จากเรือนร่างและหน้าตาของเธอคนนี้ที่ชวนมองและทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องหลงใหล จนกระทั่งช่วงหลัง “โรสเมล” ได้ก้าวขึ้นมามีบทบาทอยู่บนสังเวียนมากยิ่งขึ้น จนแทบจะกลายเป็นตัวแสดงหลักไม่ต่างจากนักมวยปล้ำชื่อดังทั้งหลาย และมีแฟนคลับมากมายอยู่ในโลกออนไลน์ ซึ่งในทวิตเตอร์ของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน

นอกจากบทบาทบนสังเวียนมวยแล้ว ริงเกิร์ลสุดเซ็กซี่คนนี้ยังเป็นเจ้าแม่ในวงการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ (กราเวียร์) และยังมีโฟโต้บุ๊คออกมาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมมาตลอด จากรูปร่างและสัดส่วนที่สุดเอ็กซ์ลงตัว ทำให้ “โรสเมล” สามารถครอบครองหัวใจของเหล่าชายฉกรรจ์จำนวนมาก หากคุณไม่เชื่อก็ลองชมภาพดู

ช่องทางติดตามผลงาน โรสเมล

Twitter : @_RoseMelle

Instagram : _rosemelle