Pokjirath หนุ่มหล่อกล้ามแน่น นายแบบ งานดี มีเสน่ห์เกินต้าน

Pokjirath นายแบบที่มีผลงานโดดเด่นและน่ามอง ในปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มสายนักกล้ามที่มีผิวขาวและมีความเป็นหนุ่ม China ที่มีเสน่ห์มากในปัจจุบัน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเขานั้นเป็นหนุ่มลูกครึ่ง ในปัจจุบันก็ยังมีสัญชาติเป็นคน Thai อยู่ กำลังได้รับกระแสการตอบรับที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสในแง่บวก มีชาว China และชาว Japan หลายๆ คนต่างชื่นชอบเข้ามากด Like กด Follow ผลงานของเขาในปัจจุบัน

มีผลงานที่โดดเด่นใน Instagram ในช่วงนี้ ที่เรียกได้ว่าร้อนแรงและเป็นกระแสการนำเสนอผลงานโดยรวมที่ดีมาก นั่นก็เป็นรูปแบบการถ่ายภาพริมทะเลและผลงานการใส่ชุดว่ายน้ำสารพัดหลากสีสัน ที่ดูมีเสน่ห์มี Style ยิ่งกว่าใคร เสื้อผ้าชุดว่ายน้ำเหล่านี้ เป็นรูปแบบหนึ่งของ Brand ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาว่าจ้าง ตอนนี้ก็ได้รับความ Popular สูงมาก จากการนำเสนอผลงาน เรียกได้ว่าผลงานโดยรวมนั้นเด็ดดวงมากๆ ในการเปิดเผยความเท่ห์และเสน่ห์ที่แลดูเร้าใจ

จุดเด่นของหนุ่มสุด Hot คนนี้ ถือว่างานดีและหล่อเหลา เริ่มต้นจากใบหน้าที่หล่อเท่ไม่เบา สามารถไปเป็นการประกวดชายงามได้แบบสบายๆ โดยเฉพาะตอนที่ยิ้มเป็นอะไรที่แลดูมีเสน่ห์มาก แถมยังเป็นคนที่ใส่แว่นตาแล้วเข้ากับรูปหน้าที่ดูหล่อเหลาไม่ธรรมดา เป็นชายหนุ่มที่ Perfect มากในวงการของนายแบบตัวจริง ส่วนรูปร่างก็ถือว่า Perfect สุดๆ กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อหน้าอกและต้นแขนดูชัดมาก โดยเฉพาะหัวไหล่และบ่า มีเสน่ห์ไม่ธรรมดา บอกได้เลยว่าเขาคนนี้นั้นสามารถขโมยหัวใจของสาวๆ ได้ เพียงแค่คุณนั้นเห็นหน้าและสบตา รับรองได้ว่าต้องตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน

สำหรับ Spec ของหนุ่มหล่อสุด Cute คนนี้ ชื่นชอบสาวที่อารมณ์ดีขี้เล่นและน่ารัก ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากจะได้คนที่เข้าใจแล้วไว้ใจกัน เพราะในบางครั้งเขาอาจจะต้องไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ได้ เขาอยากจะได้ผู้หญิงที่ใส่ใจและเป็นคนที่เข้าใจในสิ่งที่เขาทำมากๆ เลย

นอกจากนี้เขามีสิ่งหนึ่งที่อยากขอ เพราะว่าเขาเป็นผู้ชายที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นมีอิสรภาพ เพราะฉะนั้นต้องขอบอกตั้งแต่เริ่มแรก ถ้าหากใครที่คิดอยากที่จะเข้ามาเป็นแฟนกับเขาโดยตรงในชีวิตจริง คุณก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ในปัจจุบันได้โปรดอย่าให้เขาเปลี่ยนแปลงอะไร ถ้าหากเป็นใดได้ในลักษณะนี้ ก็จะยอมเปิดใจและรับผู้หญิงคนนี้เข้ามาอยู่ในดวงใจอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของผู้ชายสุดหล่อหน้าตาดีเจ้าสำอาง ตั้งแต่เริ่มแรกเป็นผู้ชายวัยรุ่นที่ดูเท่และดูเก๋ในการถ่ายรูปและ Modeling เขาสนใจในการถ่ายรูปและการเป็น Net idol มากๆ เลย ในช่วงเวลาที่หลายคนนั้นกำลังมองหาโอกาส แต่เขาได้ก้าวเดินไปในเส้นทางของ Net idol กับของเพื่อน ในตอนนี้เขาก็ได้เป็นนายแบบและ Content creator Online อิสระกับนักแสดง จัดได้ว่าเป็นเส้นทางที่คุ้มค่ามากๆ ในช่วงเวลา 2 Year ที่ผ่านมา

ชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างมาก ชอบการผจญภัยท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม เพราะเขาอยากจะมีประสบการณ์อะไรที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ ดูตื่นเต้นท้าทายดี ส่วนกิจกรรมรูปแบบรองลงมา นั่นก็คือ การกินและการถ่ายภาพ เขามีความสนใจในวัฒนธรรมทางด้านอาหารและการพบเจอ สิ่งอะไรใหม่ๆ อย่างเต็มที่

 

เป็นผู้ชายที่มี Style เป็นของตัวเอง มีความชื่นชอบในการเดินทางไปพบเจอสิ่งที่ตัวเองไม่เคยเห็นและสิ่งที่หลายๆ คนบอกเล่าว่ามัน Beautiful งามมาก เขาอยากจะไปเยือนที่เหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ เขาอยากจะไปพบเจอด้วยตาของเขาเองด้วยกันทุกที่เลย

ช่องทางการติดตาม Pokjirath

Instagram : pokjirath