Jessica Kim นางแบบสาวสวย พราวเสน่ห์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

Jessica Kim งานดีทีเด็ดสาว Beautiful มากความสามารถ เธอเป็นเด็กสาวที่มีใบหน้าที่สวยและผลงานที่ดีในวงการเกี่ยวกับการทำ Content Story และเรื่องราวต่างๆ ผ่านช่องทาง Facebook และทางด้าน Instagram กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานการโชว์หรือผลงานการนำเสนอ Content เรื่องราวส่วนตัวก็ถือว่า Cute และดูยั่ว มี Character ที่โดดเด่นมีเสน่ห์อย่างลงตัว ใครที่ได้พบเจอผลงานของเธอก็ต่างร้อง Wow กดไลค์กด Follow กันแบบจัดเต็ม

มีผลงานที่โดดเด่น นั่นก็คือ ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ปัจจุบันมีผู้ Follow สูงมากในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานที่ดูดี ทางด้านการโชว์การทำงานสายถ่ายแบบและ Content Story ที่มีความ Cute น่าเอ็นดูมากๆ เลยกระแสการตอบรับโดยรวมช่างสูงมาก ที่มีผู้ติดตามเข้ามากด Like กด Share ผลงานของเธออย่างเหลือล้น โดยเฉพาะการ Post ท่ากับชุดว่ายน้ำที่ดูซุกซน เป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นดูละมุนในสายตา

สำหรับข้อมูลส่วนตัวของสาวสวยใส Cute เป็นนางแบบและ Net idol คุณภาพ ในปัจจุบันนั้นเธอทำงานร่วมกับทีมงานช่างภาพมืออาชีพและทางด้าน Hogwarts เธอนั้นเรียนจบวุฒิการศึกษาปริญญาตรีและในตอนนี้เธอนั้นพักอาศัยอยู่ที่ Bangkok อยู่ใกล้กับที่ทำงานของเธอโดยตรง เป็นสาว Beautiful

ที่มาจากต่างจังหวัดบ้านเกิดของเธออยู่ที่ Shanghaihsien , Shanghai , China นั่นเอง ส่วนสถานภาพโดยรวมตอนนี้กำลังคบหากันอยู่กับ เพื่อนสาว ที่มีความ Cute มากและโดดเด่นในการทำงาน มีเสน่ห์ที่สุดยอด นี่ก็คือข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของเธอเป็นอะไรที่น่าสนใจสุดๆ เลยทีเดียว

เป็นหนึ่งในสาวสวยที่เข้าสู่วงการนี้ ในฐานะนางแบบและพริตตี้ เริ่มต้นจากการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ดูดีและเริ่มทำกิจกรรม Content Story ลงเรื่องราวบนโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา ในตอนนี้เวลาผ่านมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว เธอนั้นก็ได้กลายเป็นนางแบบที่มีความสามารถโดดเด่นมาก มีผู้สนใจที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา มีความ Cute มากในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ น่าสนใจสุดๆ เลย

ความ Cute  สดใสของเธอ คือ ความเป็นสาวสวยที่เลอค่ามาก เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นจุดขายของสาวงามคนนี้เลยก็ว่าได้ ใบหน้าที่ดูอ่อนละมุนผมที่ยาวและผิวที่ขาวเนียนทั่วเรือนร่าง ถือว่าเด็ดดวงยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมบนโลก Online บอกได้คำเดียวว่า Number One

นอกเหนือจากนี้รูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าเด็ดดวงมาก โดยเฉพาะการใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นที่ดูเปิดเผยวาบหวิว ออกแนว Style 18+ สุดยอดของความ Sexy ด้วยผลงานการนำเสนอความ Cute สดใสเร้าใจและดูดี จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆคนเริ่ม จะสงสัยว่าเธอนั้นมีรูปร่าง สัดส่วนประมาณไหนกันแน่ที่ได้ลงข้อมูลเอาไว้บนโลก Online ทางเราก็ได้นำข้อมูลเหล่านั้นนำมาจัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สัดส่วน 34 – 24 – 36 เป็นอะไรที่ Sexy มาก มีความเร้าใจโดดเด่นไม่ธรรมดา มีน้ำหนักอยู่ที่ 55 กิโลกรัม และส่วนสูง 168 เซนติเมตร สาวสวยหุ่นดี

สำหรับกิจกรรมงานอดิเรกที่สาวน้อยคนนี้นั้นตกหลุมรักในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ แบบธรรมชาติ เธอนั้นก็ยังชื่นชอบในการไปเที่ยวทะเลเป็นประจำ ในช่วงเวลาอากาศร้อนตอนเย็นๆ เวลาพักผ่อน เธอก็จะเริ่มไปเดินเล่นที่ชายหาด เป็นอะไรที่ชอบมากๆ เลย

สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเธอนั้นก็ คือ น้องแมวเหมียว อาหารจานโปรดของเธอก็คงจะเป็นอาหารเมนูจานหอย ไม่ก็ปูหรือไม่ก็เป็นอาหารเมนูกุ้ง เป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบอาหารทะเลโดยตรง ถือว่าเป็น Style ของเธอที่หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างอยากรู้ นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดของเธอ ทางเราเตรียมวาร์ปมาเสิร์ฟไว้ด้านล่างบทความนี้รับรองว่า Zab ถึงใจ

ช่องทางการติดตาม Jessica Kim

Facebook : JessicaKim 

Instagram : thisisjessicakim