Pakin Jaihong หนุ่มกล้ามแน่น คมเข้ม ดีกรี CEO หล่อแซ่บ

Pakin Jaihong หนุ่มหล่อมากที่ให้คะแนน 10 เต็ม 10 กับ Style ของผู้ชายงานดีที่ดีงามทางด้านกล้ามเนื้อและหน้าตาที่ดูเร้าใจ เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์ ในปัจจุบันเป็นเจ้าของโรงสีข้าวขนาดใหญ่ในจังหวัด Chiang Mai ต้องขอบอกเลยว่าหล่อรวยหน้าตาดีครบครัน เขาคนนี้เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านกับลีลาที่เหลือล้น เป็นหนึ่งในดาวเด่นหน้าใหม่ที่กำลังได้รับกระแสคำชื่นชมจากช่องทางออนไลน์ Twitter ในปัจจุบัน

เป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่นหุ่นดี ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับในวงการของ Net idol หน้าใหม่ ที่มี Fit ที่ดูดีมีความเป็นชายเจ้าเสน่ห์ดูแลดูเร้าใจ ส่วนใหญ่ Performance ก็จะเน้นไปทางด้าน Content Story บอกเล่าเรื่องราวที่ดูดีการโชว์กล้ามเนื้อและการใช้ชีวิตและ Lifestyle ต่างๆ ที่ดูเท่มาก เป็นหนุ่ม Hot ที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอ Performance สาวๆ หลายๆคนเข้ามา Follow ผลงานบนโลก Online แบบเยอะมากเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Performance เป็นชายหนุ่มที่ดูดีมีความเท่ในเสน่ห์ที่เก๋ไก๋ ด้วยจุดเด่นทางด้านรอยยิ้มหน้าตาที่ดูเป็นหนุ่ม Hot ใน Style หนุ่มเหนือที่ดูแพรวพราว นั่นจึงทำให้ในปัจจุบัน Performance ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการซูมใบหน้าของเขา ที่มีคิ้วหนา ใบหน้าสวย ริมฝีปากบาง โครงหน้าเล็กที่ดูร้อนแรงและเร้าอารมณ์ ส่วนรูปร่างก็มาแบบแน่นมากร้อนแรง กล้ามเนื้อทุกจุด Fit เฟิร์มกระชับสำหรับรอยสักกลางหลังก็เท่ Beautiful มาก มีความเป็น Thai ไม่ใช่เบา ใครที่หลงรัก Performance ของเขาก็ขอแนะนำให้ลองเข้ามา Follow กัน รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

มี Performance ที่ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในช่องทางนี้ ที่โดดเด่นและดูยั่ว นั่นก็คือ การเปลือยกายให้เหลือแต่ชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นในเพียง 1 ตัว เป็น Style ที่ดู Sexy มีเสน่ห์มากและเหล่าบรรดาสาวๆ หลายๆ คนต่างยกให้ เขานั้นเป็นหนึ่งในสุด Hot ของชายหนุ่มในดวงใจ ด้วยความหล่อเหลากระชากใจกับ Style การเปิดเผย ทำให้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่กี่อาทิตย์ก็มีผู้ Follow เพิ่มเติมในช่องทาง Instagram ส่วนตัวเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่อยากจะเข้าไป Follow ผลงานเป็นประจำบนโลก Online แบบไม่ธรรมดา คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสทองในการเข้าไป Follow รับชมในช่องทางนี้กันโดยตรง

เป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์กำลังมองหาอนาคตทางด้านการทำงานสายนี้ ในปัจจุบันก็ได้ Contact ทาบทามไปหลากหลายวงการของ Model และ Net idol ที่ดูดี ทั้งใน Thai และในต่างประเทศ แต่ไม่น่าเชื่อว่ามีหลากหลายกลุ่มในวงการต่างชาติ ได้ Contact ทาบทามเขาเข้ามาหลากหลายเจ้าเลยทีเดียว ในอนาคตคาดเอาไว้ว่าจะมี Performance ที่ทำงานในฝั่งของ Vietnam ฝั่ง Laos เพิ่มเติมมากกว่านี้ เป็นชายหนุ่มอีกที่มีหน้าตาโดดเด่นสุดๆ เลย

มีกิจกรรมงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวที่ดีมากๆ ในการพักผ่อนหย่อนใจและมีอัธยาศัยที่น่าทำงานร่วม โดยเฉพาะการทำงานโดยรวม เป็นคนที่มีความตั้งใจสูงและไม่ยอมแพ้ต่อการทำงานยากๆ เป็นคนตรงต่อเวลาสุดๆ เลยนิสัยส่วนตัวที่ Cute จะเป็นคนยิ้มเก่งพูดเพราะและอัธยาศัยดีมาก มองโลกในแง่บวก สำหรับงานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำแบบสุดๆ นั่นก็คือ

การ Exercise ไปพบเจอเพื่อนฝูงและการไปท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่เขานั้นทำเป็นประจำ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวเล่น นั่นก็คือ การถ่ายภาพสวยๆ เก็บมาฝาก Fan club บนโลก Online นั่นเอง

ช่องทางการติดตาม Pakin Jaihong

Instagram : pakin_tor