“น้องเจนนี่” เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอ” เปิดตัวแฟนหนุ่มนักมวยสุดหล่อ

หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นหูเป็นอย่างดีกับเพลงดังยอดฮิตช่วง พ.ศ. นี้อย่างเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ของนักร้องลูกทุ่งสาว ชาวใต้ “เจนนี่” รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

จากความสามารถในเรื่องของผลงานเพลงทำให้ ย้องเจนนี่ โด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืนเดียวเท่านั้น หลายคนจึงสงสัยว่า ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้มีคนดูแลหัวใจหรือยัง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับ

สำหรับในเรื่องของคนข้างกายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นก็คือ อดีตนักมวยไทยชื่อดังดีกรีแชมป์ในรุ่น 105 ปอนด์ ของเวทีลุมพินี ที่มีชื่อในวงการว่า “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” หรือ เจตริน ศรีสังข์ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศเลิกชกแขวนนวมเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่ในช่วงเดือน พฤษภาคมปีที่แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าแบบเรื้อรัง ก่อนจะหันมาทำธุรกิจร่วมกับทางครอบครัว

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – MuayThaiเงินล้าน

เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นอกจากจะเป็นขวัญใจสุดหล่อของนักร้องสาวชื่อดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แล้ว ในสมัยที่ยังออกลีลาแม่ไม้มวยไทยอยู่บนสังเวียนผ้าใบก็ถือได้ว่าเขาคือนักมวยที่มีชั้นเชิงในหมัดมวยที่จัดจ้าน ไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ แถมยังมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหล่า จึงทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของสาวๆ และเป็นนักมวยที่มีแม่ยกมากคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม”

Instagram : janey_suwannaket, chettarin_srisang