เปิดวาร์ป “กอล์ฟ สุรัมภา” นางฟ้าสายสปอร์ต อวดหุ่นเซ็กซี่ สุดปัง!

 

สำหรับสาวสวยคนนี้ กอล์ฟ สุรัมภา หรือ กอล์ฟ สุรัมภา หยกโชติสกุล ที่เรารู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในวงการกีฬาสปอร์ต เธอนั้นเป็นบุคคลที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะมีความสามารถในด้านกีฬาเกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น นักปั่น นักวิ่ง นักมวย และนักว่ายน้ำ และเธอนั้นยังเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันไตรกีฬาสุดโหดอีกด้วย (Ironman 70.3 Bangsaen) ที่ผู้แข่งขันจะต้องฝ่าด่านทดสอบ ว่ายน้ำ ระยะทาง 1.9 กิโลเมตร ต่อด้วยปั่นจักรยาน 90 กิโลเมตร และวิ่งต่ออีก 21.1 กิโลเมตร ซึ่งงานนี้ สาวกอล์ฟนั้นได้ลงแข่งประเภททีมผสมหญิง โดยรับหน้าที่เป็นผู้ปั่นจักรยาน และเธอยังเคยได้รับเกียรติเป็น แอมบาสเดอร์นักปั่นใน Bangkok Bank CycleFest 2019 อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยและยังมากความความสามารถจริงๆ

 

และนอกจากด้านกีฬาสปอร์ตที่สุดปังแล้ว เธอยังมีความสามารถในด้านวงการบันเทิงอีกด้วย โดยสาวกอล์ฟนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่มาก ทั้งในฐานะพรีเซนเตอร์โฆษณามากมายหลายตัวนั่นเอง โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการชนะการประกวด Tea Tree facial foam หนุ่มสาวหน้าใส ปี 2005 นั่นเอง จากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ มิวสิกวิดีโอ ถ่ายนิตยสาร งานพิธีกร และถ่ายโฆษณา เรียกได้ว่าความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆ เป็นผู้หญิงที่คุณสมบัติครบถ้วนสุดๆ เป็นทั้งคนกีฬา และยังเป็นคนวงการบันเทิงอีกด้วย

และเรื่องราวของสาวกอล์ฟที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนนั้น คงจะเป็นเรื่องที่เธอได้แสดงภาพยนตร์ชื่อดัง อย่างเรื่อง คู่แรด และ รักเอาอยู่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่มีคนรู้จักในฐานะคนในวงการบันเทิงนั่นเอง ส่วนกิจกรรมยามว่างของเธอนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของกีฬา เพราะเธอนั้นรักษาปั่นจักรยาน และการวิ่ง รวมถึงการต่อยมวยเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าเธอทุ่มเทให้กับวงการกีฬาเป็นอย่างมาก ด้วยวัตถุประสงค์ที่อยากให้ตัวเองมีรูปร่าง ทรวดทรงที่ดีนั่นเอง และนอกจากนี้สาว กอล์ฟ สุรัมภา ยังมีหุ่นสุดเซ็กซี่ให้เราได้ชื่นชมกันอีกด้วย โดยเธอนั้นชอบใส่ชุดว่ายน้ำ อวดความแซ่บ ในโซเชียลส่วนตัวของเธออีกด้วยนั่นเอง

 

และนอกจากความสวย และความเก่งของเธอในเรื่องต่างๆ แล้ว เธอนั้นยังเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนรักสัตว์อีกด้วย โดยเธอนั้นมีสัตว์เลี้ยงแสนรักซุกซนอย่างน้องแมวนั่นเอง เรียกได้ว่าสาวสวยคนนี้นั้นก็เป็นทาสแมวด้วยเช่นกันสำหรับแฟนกีฬา หรือเหล่าบรรดาแฟนคลับ หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามความเคลื่อนไหว และผลงานของสาว กอล์ฟ สุรัมภา นั้น วันนี้ Gumpum ก็ได้นำวาร์ปมาให้ทุกคนได้ติดตามชมผลงานของเธออีกด้วย ที่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม กอล์ฟ สุรัมภา

Facebook : Surampha Yokchotisakul

Instagram : golf_surampha