ส่องความแซ่บ กราเวียร์สาวคัพ I ฟูมินะ ซูซูกิ ที่หันมารับงานเป็น ริงเกิร์ลสาว เป็นครั้งแรก

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวกราเวียร์ไอดอลที่หนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่นจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ  ฟูมินะ ซูซูกิ (Fumina Suzuki) นางแบบสาวเจ้าของหน้าอกคัพ I ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้โด่งดังและอยู่ในวงการบันเทิงแดนปลาดิบมาอย่างยาวนานแล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ฟูมินะ ซูซูกิ ได้เริ่มผันตัวมารับงานเป็น ริงเกิร์ล สาวชูป้ายในศึกคิกบ็อกซิ่ง รายการ KNOCK OUT ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสร้างเสียงฮือฮาและทำให้แฟนมวยตื่นตาตื่นใจได้เป็นอย่างมาก

สำหรับ ฟูมินะ ซูซูกิ (Fumina Suzuki) เป็นนางแบบสุดแซ่บจาก ไซตามะ เธอได้รับการจับตามองมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2009 จากขนาดหน้าอกหน้าใจที่ดูใหญ่โตในขนาด คัพ I ทำให้เธอมักจะมีผลงานการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่กับนิยตสารแนวผู้ใหญ่อยู่มากมาย

และนอกจากนี้แล้ว ฟูมินะ ซูซูกิ ยังเคยชนะการประกวด Miss FLASH 2011 ก่อนที่ในปี 2018 เธอจะเข้าประกวด Miss World Japan 2018 ซึ่งจากการประกวดในรายการที่สองนั้น ฟูมินะ สามารถทะลุผ่านเข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้าย แถมยังเป็นนางงามที่ได้รับผลคะแนนจากการโหวตในช่องทางออนไลน์มากที่สุดอีกด้วย

ซึ่งถึงแม้ว่าจะเห็นเธอมีผลงานการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ 18+ อยู่เป็นจำนวนมาก แต่อันที่จริงแล้วนั้น สาวน้อย ฟูมินะ ซูซูกิ เธอจบการศึกษามาจาก มหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนในประเทศญี่ปุ่น (Nihon University College) ในสาขาศิลปะการดนตรี โดยเธอนั้นมีความเชี่ยวชาญในการเล่นเปียโน และแซกโชโฟนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามผลงานความแซ่บของ ฟูมินะ ซูซูกิ นางแบบสาว คัพ I คนนี้เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ในช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม ฟูมินะ ซูซูกิ (Fumina Suzuki)

Facebook : 鈴木 フミナ

Twitter : @suzukifumina

Instagram : fuminasuzuki