“อาสึกะ โอดะ” ริงเกิร์ลสาวในตำนาน สวยเด็ด แซ่บ เผ็ดร้อน สไตล์หนังอีโรติก

อาสึกะ โอดะ (Asuka Oda) อดีตริงเกิร์ลสาวสุดเอ็กซ์ ของศึกการแข่งขันมวย รายการ KNOCK OUT ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากที่ได้หันหลังให้กับวงการชูป้ายบนสังเวียนผ้าใบแล้ว เธอได้ตัเสินใจรับงานแสดงหนังแนวอีโรติก

อาสูกะ สาวสวยหุ่นสุดเอ็กซ์ได้คลุกคลีอยู่ในวงการนางแบบประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 7 ปีเต็ม โดยเธอมีผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ (กราเวียร์) มากกว่า 33 ผลงาน จนได้รับฉายาจากคนในวงการว่า “เจ้าแม่แห่งวงการกราเวียร์”

นอกจากนี้ อาสึกะ โอดะ ยังถือเป็นคนดังในวงการบันเทิง โดยมีงานการโชว์ตัวผ่านทางรายการทีวีอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ทางด้านของวงการกีฬานั้นเธอก็ยังได้รับบทบาทสำคัญด้วยการเป็น สาวชูป้าย ของศึกนักสู้รายการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อย่าง KNOCK OUT ที่มีดีกรีความน่าสนใจไม่แพ้กับ K-1

และหลังจากที่เธอได้ออกจากวงการสาวริงเกิร์ลไปไม่นาน อาสึกะ โอดะ ได้กลับมาเปิดตัวกับผลงานการแสดงในภาพยนตร์แนวอีโรติกกับทางค่าย KING RECORDS บริษัทยักษ์ใหญ่ในแวดวงบันเทิง ซึ่งงานนี้นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ได้เผยว่าเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตในการเล่นหนังผู้ใหญ่ และยังถือว่าเป็นผลงานการแสดงแบบเปลือยกายเป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับ อาสึกะ โอดะ ถือเป็นดาวดังในวงการนางแบบ ที่มีแฟนคลับจำนวนมากคอยติดตามผลงานอยู่ในโลกออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันมีคนติดตามอยู่ใน อินสตาแกรมมากกว่า 1 แสนคนไปแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ムービー獅子川

ช่องทางติดตามผลงาน Asuka Oda

Twitter : @asuka_oda_0320

Instagram : asuka_oda_032