이동욱 หนุ่มโอปป้า แซ่บถึงใจ ซิกแพคแน่น ออร่าพุ่งทะลุจอ

이동욱 หนุ่มหล่องานดี Korean Style เขาเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อและสัดส่วนโดยรวมที่แน่นมากเรียกได้ว่าเป็นหนุ่ม Hot เจ้าเสน่ห์ที่มีความโดดเด่นทางด้านการนำเสนอ Performance กล้ามเนื้อบนโลก Online ในปัจจุบันผลงานของเขาโดดเด่นสุดๆ ในช่องทาง Instagram มีทั้งชาว Korean ใต้และทางด้านกลุ่มเหล่าบรรดา Fan club จากต่างประเทศ ก็เริ่มเข้ามา Follow ผลงานของเขาเข้ามาเรื่อยๆ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเขาเป็นชายหนุ่มหน้าใหม่บนโลก Online ชื่อเสียงในฐานะของ Model สาย Muscle man ในการทำงานถือว่าเป็นของจริง เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

เขาเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคน ที่มี Performance ทรงเสน่ห์และดูดีดูหล่อเหลา มี Character ที่ Zab มากไม่ธรรมดาในการเปิดเผยกล้ามเนื้อที่ดูมีเสน่ห์ที่ไม่เบาและมีความเป็นผู้ชายสาย Show ที่มีความร้อนแรงยิ่งกว่าใคร ด้วย Step การนำเสนอกล้ามเนื้อแบบแน่นๆ หลากหลาย Style ที่มีเสน่ห์นั่นจึงทำให้ในตอนนี้ Performance เข้าดูเก๋มาก ในช่องทางออนไลน์ Instagram ในช่วงนี้ ใครที่ชื่นชอบความหล่อเท่โดนใจ ก็สามารถเข้าไป Follow ผลงานของเขาได้ในช่องทาง Instagram และประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องถูกใจกับ Performance สาย Show ของเขากันอย่างแน่นอน

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่รูปร่างที่ดูดีในลักษณะโดยรวม แต่เขาก็มีใบหน้าที่ดูเย้ายวนใจและมี Style การเปิดเผยความหล่อสาย Model ปกติอีกด้วย ที่แลดูเร้าอารมณ์ เป็นคนที่มีจมูกที่โด่งมาก ใบหน้าออกแนวหวานริมฝีปากดูเท่ ดูเป็นชายหนุ่มที่ Sexy โดยเฉพาะรูปร่างของเขาช่างดูดี มีกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนดูกระชับแน่นมาก แลดูเร้าใจในการเปิดเผยเรื่องราวสาย Show แบบสุดๆ เลย

จุดเริ่มต้นของเขาในการทำงานสายนี้โดยตรง ก็คงจะเป็นการผลักดันตัวเองออกจาก Safe Zone ของหนุ่มหล่อเพาะกายและก้าวเข้ามาสู่วงการ Model กล้ามเนื้อแน่นในปัจจุบันในช่วงเวลาที่ผ่านมาเท่านั้นก็ได้รับการผลักดันจากกลุ่มของเพื่อนและเหล่าบรรดาคนที่รู้จัก ก็ต่างให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น จนทำให้เขาตัดสินใจว่าในสักวันหนึ่งเขาก็จะเป็นหนึ่งในคนที่มี Performance แน่นในสายงานนายแบบและ Net idol online โดยตรง เขาจึงได้พยายามทำงานสายนี้มานานมากกว่า 3 ปีและในปัจจุบันก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการทำงานของเขา มีคนที่รู้จัก Performance ของเขามากยิ่งขึ้นหลากหลายกลุ่มในปัจจุบัน เป็นหนุ่มหล่อที่น่าจับตามองสุดๆ เลย

เคยให้สัมภาษณ์เป็นภาษา Korea เกี่ยวกับเรื่องราว Specสาวสวยในดวงใจที่เขาชอบ เขาชอบผู้หญิงที่ออกแนว Style Europe นิดๆ เป็นคนที่มีเสน่ห์และน่ามอง ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะได้ผู้หญิงที่มีความน่าเอ็นดูและเข้าใจในการทำงานของเขาในปัจจุบัน

มีนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่น่าสนใจแบบสุดๆ ก็เป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในลักษณะหนีเที่ยวอะไรประมาณนี้ เพราะว่าเพราะไม่เคยวางแผนว่าตัวเองจะไปเที่ยวที่ไหนในสถานที่นั้นๆ เลยสักที นั่นจึงเป็นที่มาของการหนีเที่ยวของเขาว่ามีอะไรอยู่ใกล้และถามทางไปเรื่อยๆ หาความสนุกหาความสุขในแต่ละวัน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์และดูหล่อเหลา เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย เป็นมิตรกับทุกคน มีเสน่ห์ไม่เบา บอกได้เลยว่าใครที่อยู่ใกล้เขาก็ต้องตามหลงรักในความเป็นหนุ่มนิสัยดีของเขาอย่างแน่นอน

หนุ่มหล่อนัก Exercise คนนี้ เป็น Trainer หนุ่มหล่อที่ใครหลายคนหมายปอง ถ้าได้อ่านบทความนี้แล้ว Performance ที่นำเสมอบนโลก Online บอกเลยว่า Zab ถึงใจ ต้องถูกอกถูกใจ Fan club อย่างแน่นอน ใครที่อยากเขาไปส่องความ Zab ของเขาทางเรานำ Warp มาฝากตาม Link ด้านล่าง ช่วยกันให้กำลังใจ Support ผลงานของเขากันจะได้มีผลงานเด็ดๆ มาฝากให้ Fan page ได้ติดตามผลงานกันอย่างต่อเนื่อง และรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่น รับประกันความหล่อ Six pack แน่น งานดีไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม 이동욱

Instagram : dw___2

Instagram : ablegym_dean2