Wanfaii เน็ตไอดอลสาวสวย แซ่บเกิน หุ่นเอ็กซ์โดนใจหนุ่มๆ

Wanfaii สาวสวยตาคมผมยาว ชาว Sweden กับผลงานเร้าใจทรงเสน่ห์ เธอเป็นทั้ง Model และ Pretty รวมไปถึง MC งาน Entertain ในการนำเสนอ Performance ความบันเทิง กระแสการตอบรับตอนนี้ช่างดีมาก แล้วเธอได้เปิดช่องทางการ Follow ใหม่เอาไว้ เป็นช่องทางสำรองในตอนนี้ นั่นก็คือช่องทาง Instagram ใหม่ที่ดูดี มีผลงานที่ Sexy ตื่นเต้นและเร้าใจ ด้วยความ Cute ร้อนแรงเกินต้าน ทำให้เหล่าบรรดา Fan club ที่เป็นผู้ชายต่างชื่นชอบผลงานและเข้ามา Follow ผลงานของเธอเป็นจำนวนมากผ่านช่องทางนี้ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยที่ Cute และดูดี มีความเร้าใจแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ชวนฝันสุดๆ เลย

Performance โดยรวมในช่องทาง Instagram เธอนั้นได้ลงผลงานเกี่ยวกับงาน Party ต่างๆ ที่ได้เคยไปทำงานและได้เคยไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการพักผ่อนหย่อนใจหรือการทำงาน Modeling เธอก็ลงเอาไว้ในช่องทางนี้อย่างมากมายในการรวบรวมข้อมูลส่วนตัว ในปัจจุบันเธอนั้นได้เดินทางไปแล้วมากกว่า 7 ประเทศ เกี่ยวกับการทำงานและการท่องเที่ยว Modeling ที่ดู Sexy  เธอได้รวบรวมความสนุกสนานความเร้าใจที่ดูดีเอาไว้ในช่องทางส่วนตัวในช่องทางนี้ มีทั้งความสนุกสนานความ Zab สาย Sexy และการโชว์ผลงานสาย DJ ที่เธอได้ไปแสดง Show ในที่ต่างๆ อีกด้วย

จุดเด่นของสาวสวยงานดีหุ่น Sexy เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่าง Beautiful และขาวมากใบหน้าของเธอดูคมโฉบเฉี่ยวน่าดึงดูดใจไม่ธรรมดา ในปัจจุบันมีผลงานสายโชว์สาย Party ออกมาอย่างมากมาย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่า Perfect เป็นหุ่นของสาวสวยที่ตรง Spec หนุ่มๆหลายๆ คนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยหน้าอกขนาด Size 35 เอว 25 สะโพก 35 ถือว่าเป็นสาวงามหุ่นสมส่วนผิวขาว ที่มีความ Cute มากมีเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะลีลาท่า Post กับการเปิดเผยผลงาน เธอมีความน่ารักโดนใจและพราวเสน่ห์ เป็นสาวสวยหุ่น Zab และมีความ Sexy ที่แลดูเร้าใจมากๆ ยั่วสุดๆ บนโลก Online

เธอเคยให้ข้อมูลบทสัมภาษณ์เอาไว้เป็นภาษา England เกี่ยวกับ Spec ที่ชื่นชอบ เธอนั้นชอบผู้ชายที่มีความตั้งใจที่จะดูแลเธอและเอาใจใส่ เป็นคน Cute และเป็นคนที่แอบตามใจเก่งนิดๆ ก็จะดี เธอนั้นชอบคนที่ใส่ใจในตัวเธอมากๆ เลย ส่วนทางด้านหน้าตาบุคลิกและฐานะ ขอเป็นผู้ชายที่สามารถเลี้ยงดูตัวเองได้หน้าตาไม่ต้องหล่อมาก ขอเป็นคนที่มีหุ่นดีสักหน่อย เพราะเธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองและใส่ใจทางด้านสุขภาพ ถ้าหากได้แบบนี้ก็จะรักมากๆ เลย

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการ เธอนั้นเคยทำงานสาย Entertain ตั้งแต่เริ่มแรกในตอนนั้นเธอก็เริ่มต้นการทำงานเพิ่มเติมในสายงาน Model และได้ทำงานสายนี้ตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษาจนมาถึงปัจจุบัน ส่วน Performance ที่โดดเด่นก็คงจะเป็นงาน Pretty และงาน Modeling ที่มีเสน่ห์โดนใจหนุ่มๆ มิใช่น้อย จนได้กลายมาเป็นหนึ่งในสาวงามเด็ดดวง

ข้อมูลบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการวางแผนในอนาคตของ Beautiful girl หน้าตาดีพราวเสน่ห์เธอนั้นเคยอธิบายเอาไว้ว่า เธออยากที่จะลองไปทำงานในแวดวงของการแสดงบ้างสักครั้งหนึ่งเป้าหมายของเธอ นั่นก็คือ การเป็นสาวงามอันดับต้นๆ ของวงการ Model และองค์การ Pretty เป็นผู้หญิงที่มีความตั้งใจสูงมากในการทำงาน เป้าหมายในอนาคตเธออยากที่จะเข้าวงการบันเทิงมากๆเลย งานอดิเรกและกิจกรรมยามว่างเธอนั้นชื่นชอบในการถ่ายรูปและการท่องเที่ยวทะเลในตอนนี้เธอไปไหนไปกับของเพื่อนบ่อยมากๆ เลย ใครได้อ่านบทความนี้แล้วต้องหลงรักเธอก็เป็นได้ ทางเรามี Wrap มาฝากติดตาม Link ด้านหลัง

ช่องทางการติดตาม Wanfaii

Facebook : Wanfaii Wansiri  (ชื่อเล่น วันฝ้าย)

Instagram : wawanfaii