Thanakorn หนุ่มกล้ามแน่น งานดี หล่อมีเสน่ห์เกินห้ามใจ

Thanakorn หนุ่มหล่อหน้าใหม่งานดีขั้นเทพ กับ Performance ที่โดดเด่นดูเข้มมีเสน่ห์เกินต้านในครั้งนี้ ผลงานของเขาบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ในปัจจุบันมี Performance สายยั่ว สาย Sexy เป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับการเปิดเผยกล้ามเนื้อสุด Sexy และผลงานสายโชว์ที่จัดจ้านและจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมในการนำเสนอผลงานสาย Net idol นั้นสุดยอด ได้รับการเข้าถึงผ่านช่องทาง Instagram เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

รูปแบบ Performance ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมสูงในขณะนี้ จะเน้นไปทางด้านการ Exercise และการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดีไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีเสน่ห์และมี Style ที่สุดยอด ด้วย Character เป็นหนุ่มสายเดินทางมีความเท่และมี Tattoo ข้างตัว นั่นจึงทำให้หนุ่มคนหล่อกลายเป็นหนึ่งใน Net idol งานดีที่สาวๆ หลายๆ คนต่างจับตามองในปัจจุบัน

ส่วนรูปแบบ Performance ที่เขาคิดอยากจะนำเสนอภายในอนาคต เขาตั้งใจไว้ว่าจะเป็นการโชว์ความเท่ในรูปแบบของดาวเด่นสายนักกล้ามเพิ่มเติมอีกครั้ง นี่ก็คือเรื่องราวเกี่ยวกับผลงานทั้งในเมื่อก่อนและอนาคตที่จะถึงอีกไม่นาน หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันกับ Performance ที่ดูโดดเด่นดูดีของชายคนนี้เร้าใจมากๆ เลย

ลักษณะจุดเด่นของความหล่อของหนุ่ม Hot เป็นผู้ชายที่มีคิ้วเข้ม จมูกโด่ง ผิวขาวงานดี Perfect มากและมีกล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างที่กระชับแน่น ดูดีมีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานส่วนข้างลำตัว ก็ยังมี Tattoo ที่ช่วยเพิ่มความ Man และความโดดเด่นเกินต้านให้กับหนุ่มคนนี้ เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆ เลย

รูปแบบการนำเสนอ Performance ของเขาก็ถือว่า Post ท่าออกมาได้ Sexy มาก มีความเป็นหนุ่มสายโชว์อลังการไม่ธรรมดา มีเสน่ห์ที่สุดยอด Character ของผู้ชายคนนี้ถือว่าโดดเด่นและน่ามองอะไร ที่ชื่นชอบผลงานของหนุ่มสุด Cute ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามา Follow ผลงานของเขาดู

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อสายงานดีที่โดดเด่น เขานั้นเป็นผู้ชายสายนักกล้ามที่สนใจการเดินทางและการพักผ่อนหย่อนใจ จึงได้เริ่มนำเรื่องราวของตัวเองลงบนช่องทาง Online ที่ดูดี ในฐานะของ Net idol ที่มี Performance และมีเสน่ห์ ในตอนนี้ Performance ของเขาก็ได้รับคำชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เขานั้นเพิ่งเริ่มเดินทางมาได้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและได้ลง Performance สายโชว์กล้ามเท่ๆ ไว้พอสมควรในช่องทาง Instagram นี้ ใครที่นิยมผลงานสายโชว์ของหนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่ดูดีคุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามา Follow ผลงานของเขากันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มสุดหล่อ เป็นผู้ชายงานดีที่เดินทางไปท่องเที่ยวอย่างที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ในปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงแรกๆ ที่ได้ไปเขาสนใจไปเที่ยวอยู่แถว Pattaya และ Phuket เพราะเขาชอบทะเลมากๆ เลย แต่อันที่จริงเขาเป็นหนุ่มชาว Thai และพักอาศัยอยู่ใน Bangkok เป็นผู้ชาย single ที่ชื่นชอบการเดินทางและพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในอนาคตเขาได้วางแผนเอาไว้ว่าในสักวันหนึ่ง เขาอยากที่จะเดินทางไปกลับคนที่เขารู้ใจ นั่นเป็นแผนการที่วางเอาไว้ล่วงหน้า หวังว่าสักวันหนึ่งจะเป็นจริง

สำหรับ Spec ของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่เขานั้นรู้สึกชื่นชอบเขานิยมผู้หญิงที่ชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวเช่นเดียวกันกับเขา เพราะว่าอยากที่จะพากันไปเที่ยวและเดินทางไปยังที่ต่างๆ ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยรูปแบบใดก็ตามคง จะเป็นสิ่งที่น่าสนุกมากๆ เลย ส่วนนิสัยส่วนตัวขอเป็นคนที่มองโลกในแง่บวกและเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสนุกสนาน จะได้อยู่ด้วยกันแล้วจะไม่เบื่อกันง่ายอย่างแน่นอนในการเดินทาง เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผจญภัยสายนี้มากๆ เลย

Net idol หนุ่มหล่อ Aura พุ่งคนนี้ บอกเลยว่าใครได้รู้จักต้องหลงรักเขาเป็นแน่ทั้งหน้าตาที่ดูละมุน คิมเข้มดูแล้วมีเสน่ห์สุดๆ หุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ด Six pack แน่นแบบ Fit มาก เป็น Net idol หน้าใหม่ที่หน้าจองตามองเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีช่องทางการ Follow ของเขามาฝากไว้ด้านล่างบทความนี้ รับรองต้องถูกอกถูกใจ Fan club อย่างแน่นอน ช่วยกัน สนับสนุนผลงานของเขา กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้เน็ตไอดอลหน้าใหม่

ช่องทางการติดตาม Thanakorn

Instagram : Thanakorn_994