นางฟ้ามวยไทย “พลอยมณี” สาวสวยพันธุ์ดุ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการกีฬา สำหรับ พลอยมณี ซีอุสมวยไทย นักมวยหญิงขวัญใจหนุ่มๆ ในวงการมวย เพราะนอกจากที่เธอจะมีดีที่หน้าตาแล้วนั้น ลีลาแม่ไม้มวยไทยบนสังเวียนผ้าใบของเธอต้องขอบอกเลยว่าสุดจัด ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

“เม็ดพลอย” หรือ พลอยมณี ซีอุสมวยไทย นักชกสาววัย 20 ปี จากจังหวัดมหาสารคาม เธอมีชื่อจริงว่า พิมพ์ สิทธิจันทร์ดา ซึ่งปัจจุบันเธอได้กินอยู่อาศัยและฝึกซ้อมแม่ไม้มวยไทยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี โดยมีพิกัดการขึ้นชกอยู่ที่ 50-51 กิโลกรัม

สาวสวยพันธุ์ดุ จากมหาสารคาม รายนี้เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนมวย หลังจากที่ได้ขึ้นชกกับ ซาบาห์ เชอกุย คู่ปรับชาวฝรั่งเศส ในศึกมวยไทย ซุปเปอร์แชมป์ ที่ได้มีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศทางช่อง 8 ซึ่งการชกของทั้งคู่นั้นต้องมีกันถึง 2 ภาคเลยทีเดียว เพราะไฟต์แรกนั้น พลอยมณี เป็นฝ่ายที่สามารถเบียดเอาชนะคะแนนไปได้อยู่ดุเดือด ส่วนไฟต์ที่ 2 นั้น กำปั้นสาวชาวฝรั่งเศส เป็นฝ่ายที่สามารถชำระแค้นเอาชนะคะแนนไปได้เช่นกัน

เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียวจริงๆ เพราะการันตีได้จากการผ่านสังเวียนมาอย่างโชกโชน รวมไปถึงสถิติการชก 31 ไฟต์ ชนะ 18 แพ้ 13 ครั้ง ซึ่งเชื่อได้เลยว่าในตอนนี้ น้องเม็ดพลอย สามารถยึดครองหัวใจของแฟนมวยหนุ่มๆ ไปได้หลายคนแล้วอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ต้องการที่จะติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์ของเธอคนนี้อย่างใกล้ชิดก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในช่องทางด้านล่างนี้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ThaiCh8 : ช่อง 8

ช่องทางการติดตาม พลอยมณี ซีอุสมวยไทย

Facebook : Pim Sitchanda

Instagram : ploymanee1412