Piyathida Phoontabtoon สาวสวยน่ารัก สาวหวานซ่อนเปรี้ยว เซ็กซี่ขยี้ใจ

 

 

Piyathida Phoontabtoon อีกหนึ่งสาวที่ได้รับความ Popular อย่างท่วมท้นของวงการ Net idol ในโลก Online ด้วยเสน่ห์ที่ Cute และความสดใสในแบบเฉพาะตัวของเธอนั่นเองจึงทำให้เธอถูกพูดถึงอย่างมากในโลกวงการ Online และไม่เพียงแค่นั้นเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความ Popular ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการ Online ด้วย และเราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะพาทุกท่านไปร่วมทำความรู้จักกับเด็กสาวตัวเล็กตัวน้อยคนนี้ที่พร้อมจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราแล้ว ด้วยรอยยิ้มที่มีความ Cute และสดใสของเธอนั่นเองที่ทำให้เราหลงเสน่ห์และเราอยากจะเชิญชวนทุกท่าน ไปทำความรู้จักพร้อมกับเปิดเผยมุมมองใหม่ที่ทุกคนไม่เคยได้สัมผัสอย่าง

เธอคืออีกหนึ่งสาวดาวเด่นของวงการ Net idol ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาของเธอหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างตัวเธอ ต่างต้องบอกเลยว่าเธอได้รับความ Popular อย่างมากในโลกวงการ Online ด้วยใบหน้าและเสน่ห์ที่มีรูปร่าง Beautiful สดใสของเธอและมีความ Sexy แอบซ่อนเร้นอยู่นั้นก็ยิ่งทำให้เธอได้รับความ Popular อย่างมากในโลกปัจจุบันนี้ไม่เพียงแค่รูปร่างของเธอนั้นที่ได้รับความ Popular อย่างมาก เธอยังมีนิสัยและมีความเป็นกันเองอย่างสุดกับเหล่าบรรดา Fan club ด้วยเช่นกันจึงทำให้เธอได้รับความ Popular และติดอันดับต้นๆ เบอร์ Top Top ตัวตึงของวงการ Net idol

จากสังกัดค่ายดังด้วยเช่นเดียวกัน เธอถึงได้รับความ Popular อย่างมากเมื่อใบหน้าของเธอนั้นเปรียบดังองค์ประกอบที่ได้สัดส่วน จนเราไม่สามารถจะละสายตาไปได้เลย ก็ไม่แปลกใจเลยจริงๆ นั่นแหละรวมไปถึงรูปร่าง และสัดส่วนของเธอนั้นที่ได้รูปสมส่วนมาตรฐานกับส่งว้าวสูงโค้งต่างๆ ที่ได้สวมใส่เสื้อผ้าผ้าออกมาแล้ว Modeling ก็นับว่าดูดี และมีเสน่ห์พร้อมด้วยพร้อมที่จะตกทุกคนให้อยู่ภายใต้เสน่ห์ของเธอนั่นเอง

มาถึง Performance ของเธอนั้นเราก็ต้องบอกเลยว่ามีทั้งงาน Modeling ที่เป็นแบบ Modeling ที่เราบอกว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะคุณจะได้เห็นรอยยิ้มสุดแสนจะสดใสของเธอ ผ่านทางสีหน้าตาของเธอไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของเธอรอยยิ้มจมูกริมฝีปากหรือว่าส่วนใด ก็ตามที่เธอได้ Modeling และส่งตรงมาให้กลับพวกพวกเราเหล่า Fan club คุณจะต้องชื่นชอบและเป็นที่พอใจอย่างแน่นอน และเราก็เชื่อว่าในอนาคตเธอจะต้องเป็นอีกหนึ่งสาว Beautiful ของวงการและในตอนนี้เธอก็ได้ครอบครองหัวใจของเราบรรดา Fan club อย่างมากอยู่แล้วแล้วเราก็เป็นหนึ่งในนั้นอยู่แล้วที่ชื่นชอบกับเด็กสาวสวยสุด Hot คนนี้

ส่วนสุดท้ายท้ายสุดนั้นเราก็ต้องยอมรับเลยว่าเธอคืออีกหนึ่งสาว ที่มี Performance น่า Follow อย่างมากในปัจจุบันและเราก็เชื่อว่าในหลายท่านจะต้องหลงใหลใน Performance ของเธออย่างมากมายเช่นเดียวกัน ส่วนเราก็เป็นหนึ่งในนั้นอยู่แล้วที่ชื่นชอบกับ Performance ของเธออยากให้ทุกท่านได้เข้าไป Follow ของเธอผ่านทางช่องทางด้านล่าง ที่เราได้นำมาส่งให้กับทุกท่านแล้วและอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจเธอผ่านทาง Performance ด้านล่างกันได้เลย

แล้วรับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนกับ Performance ที่สุดแสนจะ Sexy และเร้าร้อนของเธอนั่นของเธอที่เรากล้าบอกว่าเลยว่าเด็ดดวงของจริง และอีกอย่างที่เราไม่อาจมองข้ามได้เลยนั้นก็คือความเป็นตัวของตัวเองของเธอที่ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงนั้นเอง และเราก็พร้อมที่จะอยู่กับเธอตลอดไปด้วยอีกต่างหาก

บอกเลยว่า Performance ของเธอนั้น Zab ไม่เปลี่ยน เป็น Net idol หน้าใหม่ที่กระแส Hot ร้อนแรง เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองเลยก็ว่าได้ ยอดผู้ Follow ไม่น้อยเลย และมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อยๆ

ด้วย Look ของเธอดูมีเสน่ห์มาก เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว บอกได้เลยว่าทุกมุมมองและตัวตนของเธอนั้นน่าค้นหามากๆ ดูเป็นตัวของตัวเองสูงมาก สาวน้อยที่ดูหวานๆ แต่ Performance ออกมา Sexy แบบจัดเต็มไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน Performance ที่ปล่อยออกมาถูกอกถูกใจ Fan club หลายๆ คนอย่างแน่นอน ใครได้รู้จักเธอหรือได้อ่านบทความด้านบนนี้ จะได้หลงรักเธอกันแบบไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ วันนี้ทางเรามี Wrap มาฝากให้ทุกคนได้ Follow ความ Zab ของเธอและ Support ผลงานของเธอเรื่อยๆ ดูความเริ่มโตจนกลายเป็น Net idol ตัว Top ของวงการเลยที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึงเธอกันอย่างแน่นอน กด Link ด้านล่างได้เลย อย่ารอช้าเดี๋ยวจะพลาดความเด็ดเผ็ดร้อน 

ช่องทางการติดตาม Piyathida Phoontabtoon

Facebook : PiyathidaPhoontabtoon