Medusa May สาวสวยหุ่นแซ่บ สายเซ็กซี่เร้าใจ เกินต้าน

Medusa May เธอคนนี้บอกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดยั่วที่มีลีลาของการนำเสนอความ Very spicy ที่อลังการไม่เหมือนใคร และเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความเป็น Net idol อยู่ในสายเลือดที่โดนใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ยังเป็นการเปิดเผยความ Sexy ความ Zab ความเร้าใจที่ดูน่าหลงใหลผ่านผิวสว่างกระจ่างขาวของเธอที่ทำให้หลายๆ คนนั้นแทบจะเพ้อหากับ Model สาวสวยที่มีความร้อนแรง จนทำให้หนุ่มไทยหลายๆ คนนั้นแทบจะจิตใจละลายกันเลยทีเดียว นี่คือ 1 ในสาวที่คุณจะต้องเข้ามาค้นหาอย่างรอช้าไม่ได้เลย

ในสาวที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่หน้าตาที่มีความ Sexy เย้ายวนใจเหมือนสาว Japan ยังไงอย่างนั้น กับความขาว และความสวยที่ดู Aura ที่มาพร้อมกับริมฝีปากที่เข้ารูปกับใบหน้าแบบสุดๆ เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สุดแสนมีเสน่ห์กระชากใจ กับสัดส่วนที่ฟ้าสั่งมาให้ชวนฝันสุดๆ

ด้วยหน้าอกด้านใจใน Size สะดุดตากับความใหญ่ และความหนาใน Size 35 เอว 23 สะโพก 34 ที่เป็นอะไรที่บอบบางเป็นอย่างมาก และเธอนั้นเป็น 1 ในสาวที่ต้องบอกเลยว่ามีความเด้งกลมกระชับกับความแซ่บที่ถูก Exercise มาเป็นอย่างดี ที่ถูกยกย่องเลยว่าแน่นทุกจุดของจริง

ในตอนนี้ยังมากับผลงานทางโลก Online ที่มากันแบบร้อนแรง ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสของความเร่าร้อนของเธอนั้นฮอตเป็นอย่างมาก โดยมีงานต่างๆ เข้ามาหาไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ Pretty ตลอดจน MC Entertain ที่สามารถทำให้ทุกคนได้ชม Content ภาพถ่ายที่เพลิดเพลินตาเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนั้นยังมีการจ้างเธอในการออกรายการต่างๆ

ซึ่งยังมีเหล่า FC และ Fan club กดติดตาม Platform ส่วนตัวของเธอกันอย่างถล่มทลาย โดยแต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอนั้นโด่งดัง และมีความ Hot เป็นที่สุดกับผลงานต่างๆ ที่ท้าทายทุกคู่สายตาไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบในชุดนอนไม่ได้นอน ชุดลำลอง หรือชุดสุดยอดที่มาในแบบ Version ชุดว่ายน้ำ ที่จะโชว์ความ Cute สดใสสมวัยให้หลายๆ คนนั้นต้องกลืนน้ำลายแทบไม่ทัน

เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีประวัติโดดเด่นแบบสุดๆ หรือเธอคนนี้มาพร้อมความสามารถตั้งแต่อยู่ในช่วงมัธยมกันเลยทีเดียว ซึ่งแจ้งเกิดในฐานะ Superstar ดาวของโรงเรียน และก้าวสู่ดาวแห่งรั้วมหาลัยจนในปัจจุบันนี้เธอนั้นก็ได้เดินตามฝัน และก้าวสู่ตำแหน่งของ Net idol ซูเปอร์สตาร์ตัว Top แล้วเป็นที่เรียบร้อย กับสาวน้อยที่มีพื้นเพอาศัยอยู่ที่ Bangkok จึงทำให้ตัวเธอเองนั้นง่ายต่อการ Contact และร่วมงาน ซึ่งถ้าหากใครอยากจะเริ่มต้นสิ่งนั้นแล้วละก็ติดต่อเธอได้เลยนะกับช่องทางที่เราเตรียมไว้ให้ที่นี่

สาว Beautiful ที่มีงานอดิเรกไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบในการค้นหาความสุขกับธรรมชาติ และชื่นชอบในการเดินทางไปเที่ยวตามป่าเขาลำเนาไพรกับ The Gang ของตัวเอง และรวยอุปนิสัยส่วนตัวแล้วเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่ยิ้มง่ายอารมณ์ดี และเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบในการหยอกมุขให้เพื่อนๆ ได้ยิ้มออกยังสนุกสนานตลอดเวลาอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า Cute สุดๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Medusa May

Facebook : MedusaMay 

Instagram : medusamay

Tiktok : medusa.aa18