“ลูเซีย ยาวอร์เซโคว่า” อดีตนักปั่นสาวสุดแซ่บ กับลุคการแต่งตัวอยู่บ้านช่วง โควิด-19

ลูเซีย ยาวอร์เซโคว่า (Lucia Javorcekova) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาว สโลวาเกีย ได้ออกมารณรงค์ให้กับเหล่าแฟนคลับของเธอว่าควรที่จะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ออกไปไหนในช่วงการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 หรือ โคโรนา โดยเธอได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายการใช้ชีวิตประจำวันของเธอภายในบ้านระหว่างช่วงล็อกดาวน์ ด้วยการนุ่งห่มผ้าน้อยชิ้น เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ ในโลกออนไลน์ ในระหว่างที่อยู่บ้านนั่นเอง

โดย ลูเซีย ได้โพสต์ข้อความว่า “อย่าให้ใครมากำหนดคุณ คุณต้องกำหนดด้วยตัวคุณเอง พวกเราหลายคนกังวลเกี่ยวกับอนาคต เสียใจกับอดีต และไม่สนใจเรื่องปัจจุบันเท่าที่ควร”

สำหรับ ลูเซีย ยาวอร์เซโคว่า เคยเป็นอดีตนักปั่นจักรยานทีมชาติสโลวาเกีย และได้ตัดสินใจที่จะยุติบทบาทในวงการกีฬาลง ด้วยเหตุผลที่ว่า ขนาดหน้าอกของเธอนั่นใหญ่เกินไป ทำให้เป็นอุปสรรค์ในการแข่งขันนั่นเอง ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะเปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว จากการถ่ายภาพในแนววาบหวิวสุดแซ่บ แถมยังรับงานเปิดเพลงเป็นดีเจในผับต่างๆ และนอกจากนี้เธอยังมีผลงานการถ่ายภาพนู้ดให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Lucia Javorcekova

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ ลูเซีย ยาวอร์เซโคว่า กลายเป็นนางแบบสุดแซ่บที่มีแฟนคลับติดตามอยู่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในตอนนี้เธอมีผู้ติดตามอยู่ใน อินสตาแกรมส่วนมากกว่า 1.5 ล้านคนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม ลูเซีย ยาวอร์เซโคว่า

Facebook : Lucia Javorčeková

Instagram : luciajavorcekova

View this post on Instagram

Guys, you would never guess what I am wearing right now!! The original hockey jerseys of Richard Panik and Andrej Sekera – our national treasure of hockey players currently fighting for us at the World Championships! It is truly incredible! Mainly because I managed to get these orginal jerseys from the Museum of Slovak footprint in NHL – you may come and see it yourselves at @edisonparkbratislava Neuveríte, práve mám na sebe originál hrané dresy našich reprezentantov Richarda Pánika a Andreja Sekeru ktorí dnes bojujú za našu čest. Stalo sa neuveriteľné! Dresy mám originál z Múzea slovenskej stopy v NHL ktorá práve prebieha v @edisonparkbratislava SLOVENSKOOOOOOOOO ♥️ 🇸🇰🇸🇰🇸🇰

A post shared by Lucia Lachkovic Javorčeková (@luciajavorcekova) on

View this post on Instagram

𝚝𝚑𝚎 𝚠𝚘𝚖𝚊𝚗

A post shared by Lucia Lachkovic Javorčeková (@luciajavorcekova) on