liangguai นายแบบหนุ่มหล่อชาวจีน งานดี ออร่าพุ่ง เซ็กซี่สุดๆ

liangguai Model หนุ่มที่ใครๆ ก็หลงรักและไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลยแม้แต่น้อย ด้วย Aura ความหล่อแบบไม่เกรงใจของเขายิ่งทำให้เราหลงรักเขาได้อย่างมาก และยังมี Six pack ที่ไม่สามารถจะละสายตาได้นั้นอีก ยิ่งทำให้เรารักเขาในทุกๆ วัน จนไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลยแม้แต่น้อย และไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็น Model หนุ่มที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก จนเราต้องรีบพาเขามาทำความรู้จักโดยด่วน ว่าจะจริงอย่างที่ใครหลายคนพูดกันหรือเปล่า รวมไปถึงด้านอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ที่เราก็ขอบอกไว้เลยในตรงนี้ว่า Performance ที่เราได้แอบไปส่องมาก็ไม่เบาเหมือนนกันเลย รับรองความพึงพอใจอย่างมากเลย

Model หนุ่มสุด Hot มีดีกรีไม่ธรรมดาคนนี้ เราบอกเลยว่าข้อมูลที่เราได้รับก็ค่อนข้างจะน้อยนิด เนื่องด้วยเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากต่างประเทศ แต่เริ่มเข้ามาเป็นที่รู้จักทางบ้านเรา ในช่วงที่ผลงานการ Modeling ของเขานั้นเริ่มถูก Share มาทางสื่อ Social

และในปัจจุบันนี้บรรดาสาวๆ จากฝั่ง Thailand ก็ต่างที่จะหาข้อมูลของเขากันเป็นอย่างมาก เราจึงได้ข้อมูลมาเพียงแค่ว่าเจ้าตัวเป็นชายหนุ่มจาก China แต่ถ้าในอนาคตเจ้าตัวเปิดเผยข้อมูลให้เราได้ศึกษาทางเราจะรีบนำมา Serve ให้กับ Fan club ทุกท่านทันที

เจ้าตัวยังเป็น Model ที่เราสามารถพูดได้เต็มปากว่าเขาช่างมีนิสัยสุภาพบุรุษ ความเป็นกันเอง เข้ากับคนได้ง่ายของเขายิ่งทำให้เขากลายเป็นที่รักได้อย่างง่ายดาย และไม่เพียงแค่นั้น ด้านการทำงานเราก็ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวทำมันออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน ในตรงนี่เองที่ทำให้เราได้เห็นถึงความตั้งใจของเขา ที่มีมาพร้อมด้วยความกระตือรือร้นในด้านการทำงาน เพียงแค่นี้เขาก็ครองใจหัวใจเหล่า Fan club ได้ดีอย่างมาก นอกเหนือจากนี่แล้วเราขอบอกเลยว่าเจ้าตัวยังเป็นคนที่ใครๆ ก็บอกว่ามีเรื่องตลกคุยได้ไม่เว้นวันเลยล่ะ

แน่นอนว่า Model หนุ่มท่านนี่ยังมีด้านอื่นๆ ที่ทำให้เราสนใจอย่างมากด้วยเช่นกัน ทั้งหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมอง รวมไปถึงรวมร่างที่มีความสมส่วน หรือจะเป็นในด้านอื่นๆ เจ้าตัวยังมีมุมมองที่น่าสนใจอย่างมากด้วยเช่นกัน กล้ามหน้าท้องที่มีให้เราได้เห็นแบบ Six pack หกลูก ก็สามารถทำให้สาวๆ หัวใจละลายได้ดีเลยละ รวมไปถึงส่วนสูงที่ถ้าสาวท่านไหนได้ไปยืนแล้ว ก็น่าจะอยู่แค่ปลายคางเขาแน่นอน

จัดได้ว่าเขาคือ Model ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศบ้านเราและ Social เหลือเกิน เจ้าตัวมีงานที่ชอบทำในยามว่างๆ คือการฟังเพลง ท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ และที่ชอบมากเป็นพิเศษคือทะเล เขาชอบไปฟังเสียงคลื่นลมที่กระทบกับหาดทราย พอได้ฟังแล้วรู้สึกว่ามีกำลังใจแต่ละวันเลย

แน่นอนว่า Performance ของเจ้าตัวเน้นไปทางงาน Modeling ที่อวดรูปร่างสัดส่วนของเจ้าตัวได้อย่างดีเยี่ยม แล้วไม่ว่าใครได้เห็นรูปร่างของเขาก็ถึงกับกลืนน้ำลายเลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ที่จัดจ้านขนาดนี้เราจึงไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อย ว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้รับความ Popular อย่างมาก นอกจากนี้แล้วเขายังมี Performance ทางด้านงาน Review ด้วยเหมือนกัน ส่วนมากงาน Review ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เจ้าตัวก็มักจะ Review ผ่านทางช่องทางสื่อ Online ส่วนตัวของเขา

ซึ่งเราสามารถเข้าไป Follow ได้ผ่านทาง link ด้านล่าง คุณจะได้พบกับ Performance ที่เหนือจินตนาการมากกว่านี้ บอกเลยว่าแต่ละ Content ไม่เบาเลย เป็น Model หนุ่มที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นกระแสในช่องทาง Online ไม่น้อย บรรดาเหล่า Fan club ชาว Thai ชาว China ก็ค่อย Support กันอย่างต่อเนื่อง เรียกเสียงกรี๊ด ยอดกด Likeกด Share ไม่ขาดสาย ทางเราพร้อม Serve ความ Hot ร้อนแรงของหนุ่มคนนี้ให้ประจักษ์บนช่อง Social ให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้น และผลงานที่น่า Follow ของเขากันต้องถูกอกถูกใจ Fan club อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม liangguai

Instagram :  liang guai