Kieng หนุ่มหล่อนายแบบ ซิกแพคแน่น ออร่าจับ งานดีเกินต้าน

Kieng หนุ่มหล่อขั้นเทพกับผลงานที่ดูดีพราวเสน่ห์ในปัจจุบัน ผลงานในการนำเสนอเรื่องราวบนโลก Online ที่ดูดี ในช่วงนี้ได้รับกระแสการตอบรับกับ Performance สาย Show แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวการ Show มัดกล้ามที่โดนใจสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง มี Fan club เข้ามา Follow เพิ่มมากยิ่งขึ้นในช่องทาง Instagram

มี Performance ที่ดูดีมีเสน่ห์มากในการนำเสนอเรื่องราวและภาพ Post ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นการนำเสนอทางด้านกล้ามเนื้อและความโดดเด่นทางผลงานการโชว์ รับรองได้ว่าเร้าใจตรงปกเกินร้อยกับผลงานสายยั่วแบบจัดเต็ม ส่วนกระแสการตอบรับของ Performance โดยรวมก็ถือว่าโดดเด่นมาก โดยเฉพาะในช่องทาง Instagram กับการเปิดเผยความเท่ในรูปแบบการโชว์กล้ามเนื้อใน Style เปลือยท่อนบน เป็นรูปแบบที่หลายๆ คน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่างานดีไม่แพ้หนุ่มหล่อชาว Korea แต่อย่างใด

เป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถ เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเข้าสู่วงการ เขานั้นเป็นเพียงแค่ซุปตาร์หน้าใหม่ที่ได้รับการทดสอบและเข้าสู่วงการจากการประกวดตั้งแต่เริ่แรก หลังจากนั้นก็เริ่มสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการเป็น Net idol และ Review สินค้าผลิตภัณฑ์ แต่อย่างไรก็ตามเขายังมองหาจุดเด่นตัวเองเพิ่มเติม นอกจากหน้าตาที่ดีเขาต้องมีหุ่นที่ดีด้วย

นั่นจึงทำให้ได้เริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาการเพาะกล้ามเนื้อและการดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์ในช่วงเวลา 2 – 3 Year นี้ เขาได้พัฒนากลายเป็นหนุ่มหล่อดาวเด่นในปัจจุบัน กับการนำเสนอผลงานโดยรวมช่างดีมากและมีคนที่เข้ามา Follow ในปัจจุบันอย่างเหลือล้น นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประวัติของหนุ่มคนนี้โดยตรง นับได้ว่าเป็นหนุ่มสุด Hot อีกคนหนึ่ง ที่มีความโดดเด่นเร้าใจสุดๆ เลย

สำหรับลักษณะจุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาใน Style การนำเสนอผลงานขั้นเทพ ด้วยความ Cute โดดเด่นสดใสและดูดีมีเสน่ห์ นั่นจึงทำให้เขานั้นเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่มีความเก๋ไก๋ในการนำเสนอท่าทางและลีลาที่เด็ดดวง ในตอนนี้กระแสการตอบรับนั้นดีมาก แถมยังมีผู้ที่ชื่นชอบ Performance ของเขาเพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งชาวสาวแท้สาวเทียมโดยตรงและมีชาวต่างชาติที่เข้ามาตกหลุมรัก Performance ของเขาเช่นเดียวกัน

นอกเหนือจากนี้ผลงานส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปทางด้านการเปิดเผยกล้ามเนื้อที่ทรงเสน่ห์และมีผลงาน Content Story รวมไปถึงงาน Review สินค้าผ่านช่องทาง Instagram อีกด้วย ในปัจจุบันเขาก็ได้พยายามเพิ่มเติม Step การนำเสนอความโดดเด่นดูดีของตัวเองให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ชื่นชอบใน Performance อยากจะพบเจอผลงานใหม่ๆ ของหนุ่มหล่อคนนี้ ขอแนะนำให้เข้ามา Follow กันแบบ Real time รับประกันได้ว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากการถ่ายแบบและการทำงานสาย Net idol อีกทั้งยังมีงานอดิเรกอีกหลายอย่างที่ชื่นชอบทำอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการ Exercise การทำอาหารหรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยวในสถานที่ยอด Hit บนโลกอ Online ที่หลายๆ คนแนะนำ เป็นสิ่งที่เขานั้นชื่นชอบทำมากที่สุดเลยในปัจจุบัน

เกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจ แต่อย่างไรก็ตามเขายังมีความชอบเป็นงานอดิเรกอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ การถ่ายรูปภาพ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนทำบุญหรือว่ากินอาหาร จะชอบถ่ายรูปเก็บบรรยากาศมาฝากทุกครั้ง เป็นเสน่ห์รูปแบบหนึ่งของหนุ่มหล่อในปัจจุบัน เรียกได้ว่าโดนใจสาวๆ หลายๆ คนของจริง

ใครที่ได้ Follow ผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่างานดีมากๆ ขวัญใจสาวๆ เก้วกวาง ทั้งหลาย ใครที่ยังไม่รู้จักเขาแล้วได้มาอ่านบทความนี้จะต้องตกหลุมรักเขาแบบไม่รู้ตัวเลยก็ได้ ผลงานของเขาลงไว้ในช่องทาง Online ส่วนตัว ใครที่อยากจะ Follow เขาทางเรามี Warp มาฝากให้เข้าไปส่องความหล่อ Zab และช่วยกัน กด Like กด Shareเป็นกำลังใจให้หนุ่มหล่อคนนี้ให้รังสรรคฺ์ผลงานใน Fan club ได้ Follow กันแบบจัดหนักจัดเต็ม ทาง Website เราจะหาหนุ่มหล่องานดีมาฝากให้ลูก Page ได้เข้ามา Follow กันอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าคนนี้ต่อไปต้องงานดี หุ่น Zab ผลงานปังไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ช่องทางการติดตาม Kieng

Instagram : kiengbdn