ฟลอยด์ ควงหวานใจ อกสะบึม ฉลองวันเกิด ที่เกาะอารูบา

ยังคงเป็นเป้าสายตาของสื่อมวลชนอยู่ตลอด สำหรับ เดอะมันนี่ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่าย ชาวมะกัน เพราะเมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ฉลองวันเกิดอายุ 44 ปี ด้วยการเดินทางไปพักผ่อนที่เกาะอารูบา (Aruba) ที่อยู่ในแถบทะเลแคริบเบียน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องที่มีนกฟลามินโอยู่เต็มชายหาด

ซึ่งในทริปนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ไม่ได้ถูกเปิดเผยแต่อย่างใด แต่สื่อหลายๆ สำนักก็ได้ขุดคุ้ยและสืบมาได้ว่าแท้จริงแล้ว ฟลอยด์ ควง แอนนา มอนโร แฟนสาวสุดเอ็กซ์ไปเที่ยวด้วยกันแบบสองต่อสองนั่นเอง

และแม้ว่า เดอะมันนี่ จะไม่ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับแฟนสาวอวดลงไอจีส่วนตัว แต่ฝ่ายหญิงก็ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมของเธอ พร้อมทั้งเช็คอินสนานที่บนเกาะอารูบา งานนี้ทำให้ทุกอย่างดูเหมือนจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับ แอนนา มอนโร หวานใจของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตนักเต้นเคยทำงานใน เกิร์ล คอลเลคชั่น ไนต์คลับชื่อดังของ เดอะมันนี่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาทั้งสองจะเริ่มสานสัมพันธ์เป็นคู่รัก และได้ถูกแต่งตั้งให้ขึ้นมาเป็นหัวหน้าของบรรดานักเต้นในไนต์คลับ

และนับตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้งคู่เริ่มที่จะเปิดตัวว่าคบกันมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปกปิดกันมาอย่างยาวนาน โดยในงานฉลองวันเกิดที่ผ่านมา อดีตแชมป์โลก 5 เส้นได้แนะนำ แอนนา มอนโร ให้กับแขกที่มาร่วมงานว่าเธอเป็นแฟนคนปัจจุบันของเขาเอง