Earlmarshal นายแบบหนุ่มหน้าตี๋ พร้อมด้วยความเซ็กซี่สไตล์หนุ่มไทย

Earlmarshal ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มีผลงานมากมาย ในการถ่ายแบบลงใน Platform ไอจี ที่เรียกได้ว่าในตอนนี้กำลังเป็นที่รู้จักกันมากพอสมควร เพราะด้วยผลงานในการถ่ายแบบ และ Lifestyle ต่างๆ มากมาย จึงไม่แปลกที่ในตอนนี้จะทำให้ตัวของ Earl กลายเป็นหนึ่งใน Model ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง และนอกจากหน้าตาที่หล่อเหลา Style หนุ่มจีนหน้าตี๋แล้ว ก็ยังมีในส่วนของหุ่นและกล้ามของเขานี่แหละ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวเพราะมีหุ่นที่ Fin เต็มไปด้วย Six pack และมีความบึกบึนสมเป็นนายแบบ ที่วงการกำลังหาจับตามอง

โดยทางเรานั้นก็ขอการันตีเลยว่าผลงานของ Model คนนี้ ถือว่ามีความ Perfect และงานดีเป็นอย่างมาก หากใครที่อยากจะ Follow ผลงานในการถ่ายแบบที่มีทั้งความหล่อ ความเท่ และความ Sexy ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับพ่อหนุ่มคนนี้

นายแบบหนุ่มหล่อ พร้อมกล้ามสุด Fin หรือที่ใครหลายๆคนก็คงจะรู้จักกันดีในชื่อ Earl Nanthaphakorn โดยเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบ ที่มาแรงและมีผลงานในการถ่ายแบบมากมาย ที่ขอรับประกันเลยว่า ถ้าสาวๆ คนไหนที่ได้ดูจะต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน เพราะด้วยความหล่อของ Earl ที่ค่อนข้างมีใบหน้าที่เอนออกไปทางความตี๋ๆ และด้วยหุ่นที่มีกล้ามพร้อมด้วย Six pack มากมาย

 

จึงไม่ใช้เรื่องอย่างที่จะทำให้ตัวของเขากลายเป็นนายแบบในดวงใจของสาวๆ หลายคน และถ้าพูดถึงฐาน Fan club ล่ะก็แน่นอนว่าเยอะแน่นอน เพราะในตอนนี้ทาง Platform ไอจีของเขานั้นก็ได้มียอดผู้ติดตามสูงมากถึง 138K followers ที่ทางเรานั้นก็กล้ารับประกันเลยว่าผลงานของ Model คนนี้เป็น1ไม่สองรองใครแน่นอน

Earl ถือเป็นนายแบบที่มีจุดเด่นมากมาย โดยเฉพาะใบหน้าที่มีความตี๋ และ กล้ามที่บึกบึนสมกับเป็นหนุ่มสายรักสุขภาพ และด้วยความขยัน และมี Passion ในการทำงานที่โดดเด่นมากกว่าคนอื่นๆ จึงไม่แปลกเลยที่ผลงานของเขาจะได้รับความนิยมในเวลาอันสั้น และด้วย Lifestyle และรูปแบบการทำงานของ Earl นี่แหละ ที่เป็นจุดขายหลักที่ทำให้มีฐาน Fan club มากมาย

ซึ่งในหลายๆผลงานของ Earl จะเห็นได้เลยว่า เจ้าตัวเป็นคนที่ค่อนข้างรักสุขภาพมากแค่ไหน เพราะด้วยกล้ามและ Six pack ที่มีเป็นลอนๆ ทำให้รู้ได้เลยว่านายแบบคนนี้ ค่อนข้างรักสุขภาพไม่แพ้นายแบบคนอี่นๆ เลย และหากใครที่อยากจะ Follow ผลงานของ Earl ในการถ่ายแบบล่ะก็ สามารถมาติดตามได้เลยที่ IG บอกเลยว่างานดีแน่นอน

ผลงานของ Earl ในช่องทางหรือ Platform ต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ มีช่องทางให้ Fan club สามารถมาติดตาม Performance ของตัวเองได้ ในสองแพลตฟอร์มหลักๆนั่นก็คือ ไอจีของตัวเองอย่าง  IG : ที่ปัจจุบันก็มีผู้ติดตามมากกว่า 138K followers ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

โดยภายในช่องทางนี้ตัวของ Earl ก็จะลงผลงานในการถ่ายแบบมากมายหลาย Style ให้แฟนๆ สามารถมา Follow ผลงานของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลงานของ Earl นั้น บอกเลยว่างานดีเป็นอย่างมาก แถมยังมีการแชร์ Lifestyle ที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ไม่แพ้นายแบบคนอื่นๆเลยก็ว่าได้ และอีกช่องทางหนึ่งก็คือ Facebook อีกหนึ่งช่องทาง ที่ใช้ลงผลงานเหมือนกันกับทาง Inatagram แค่ต่างแพลตฟอร์มกันเท่านั้นเอง

ช่องทางการติดตาม Earlmarshal

Facebook :  Nontapak Techa-intr  (Earl Marshal )

Instsgram : earl marshal

Tiktok : earl marshal