Aranya Aphaiso สาวสวยชื่อดัง เจ้าของคำพูดโตเกียวเนยกรอบไหมคะ

Aranya Aphaiso หรือใครๆ ต่างรู้จักเธอในบทบาทของสาวน้อยขาย Tokyo มาก่อน Olive คือน้องคนดังที่หลายคนรู้จัก Olive จาก Clip โด่งดังในการขาย Tokyo เนยกรอบ พร้อมด้วยเสียงการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั่นเองที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักในโลกของวงการสื่อ Social ทั้งหลาย และเราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่อยากจะพาเธอมาร่วมให้กับทุกคนได้ทำความรู้จักผ่านตัวตน และมุมมองใหม่ที่หลายท่านอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสหรืออาจจะเห็นผ่านตัวตนด้านนอกของ Olive นั้นว่าจริงๆ แล้วแท้จริงของ Olive นั้นมีเสน่ห์และใจมากมายกว่าที่เราได้เห็นอย่างแน่นอน

เราคงต้องบอกเลยว่าสาว Beautiful คนนี้ Olive เริ่มต้นจากการเป็นแม่ค้าขายเนยนมหรือว่าขนม Tokyo กรอบนั่นเองก่อนที่เจ้าตัวจะเริ่ม มาเป็นแม่ค้าแม่ค้าขายของ นั้นเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่าเกิดเหตุการณ์ของโรคระบาด COVID จึงทำให้งาน Pretty หรือว่างานในวงการ Model ของตัวเองนั้นห่างหายไป และอาจถึงกับไม่มีการว่าจ้างเลยด้วยซ้ำทำให้เจ้าตัวต้องหยิบจับอาชีพอย่างอื่นมาเสริม เพื่อที่จะใช้ในการหล่อเลี้ยงดำรงชีวิตประจำวันของตัวเองแล้วก็บังเอิญสิ่งที่เธอถนัดแล้วสิ่งที่เธอเป็นอยู่นั้น

ก็ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการ Net idol ชื่อดังเพราะเจ้าตัวได้ให้เหตุผลอีกหนึ่งอย่างเช่นเดียวกัน ว่า Olive ชื่นชอบในการขายเสื้อผ้าด้วยเพราะด้วยปกติแล้วนอกจากการที่จะเป็นนางแบบ Pretty แล้วเธอก็ยังเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า แน่นอนว่าชุดเสื้อผ้าของ Olive แต่ละชุดนั้นก็ได้รับความ Popular และเป็น Fashion ตาม Style ที่เจ้าตัวสวมใส่ด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับผลงานของ Olive ในปัจจุบันตอนนี้แน่นอนแล้วนอกจากว่าเธอจะเริ่มโด่งดัง ในโลกของ Online แล้วเจ้าตัวก็ยังคงขายเนยนมเนยกรอบขนม Tokyo อยู่ดี เพราะว่าเจ้าตัวยังคงชื่นชอบและรักในสิ่งที่ตัวเองได้ทำในช่วงที่ตัวเองไม่มีงานในวงการเลยแม้แต่น้อย ก็ยังมีเจ้าสิ่งนี้ที่ทำให้ตัวเธอมีรายได้และเธอก็ยังคงรักมันและยังทำมันอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

และไม่เพียงแค่การขายขนมตัวนี้เท่านั้นเจ้าตัวยังเป็น Net idol ที่ได้รับเชิญไปร่วมงาน Event ต่างๆ อีกมากมายพร้อมด้วยงาน Modeling ที่อยู่ในวงการ Online ก็ทำให้ตัว Olive เริ่มเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากขึ้นเช่นเดียวกัน แม่ค้าคน Beautiful ของเรา

และถึงแม้เสียงของ Olive นั้นใครได้ฟังอาจจะหาว่าเธอแกล้งทำแต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวก็เป็นเสียงทำนองนี้เองเท่านั้นแต่ถึงแม้ว่าเธอจะจะเป็นเสียงแบบที่ Cute สวยสดใสเธอยังมีความเป็นตัวของตัวเองอย่างมากคุณสามารถเข้าไปโต้ตอบ และพูดคุยกับเธอผ่านทางช่องทางส่วนตัว Platform ต่างๆ ที่เราได้นำเอามาแปะไว้ให้แล้วและถ้าคุณได้เข้าไป Follow คุณจะเห็นพัฒนาการการเติบโตของเธอ ตั้งแต่ก้าวเท้าแรกในการเริ่มเข้าสู่การ จนในปัจจุบัน

ตัว Olive ได้พัฒนาและเพิ่มความ Beautiful ความใส ความ Zab มากขึ้นอย่างล้นเหลือเช่นเดียวกันและเราก็เชื่อว่าในอนาคตข้างหน้า Olive จะต้องมี Performance ด้านอื่นๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกแน่นอนรวมไปถึงผลงานทางด้านละครอาจจะมีมาให้เราก็ได้แต่จริงๆ แล้วเธอก็มีชิมกับ Performance ละครแล้วด้วยเช่นกัน ส่วนข้างหน้าจะเป็นอย่างไงต่อไปจากนี้นั้นเราก็ต้องมารอดูว่าน้องจะมีผลงานใหม่ๆ อะไรออกมาให้เราได้ดูกันต่อหรือไหมอันนี้ก็แล้วแต่น้องได้เลยเช่นกัน แต่ที่แน่ตอนนี้ขอไปทางโรตีกรอบก่อนนะทุกคน

บอกเลยว่าสาว Beautiful เจ้าของคำวลีเด็ดที่ใครๆต่างพูดถึงคือสาวสวยตัวเล็ก Spec หนุ่มๆทั้งหลาย Olive โตเกียวเนยกรอบไหมคะ เธอมีกระแสร้อนแรงตลอดในโลก Online และมีการพัฒนาตัวเองให้ดูดี ใครที่ได้ Follow เธออยู่จะรู้ว่าเธอนั้นสวย Zab Sexy เร้าใจเกินต้านมากๆ ผลงานของเธอนั้นได้เผยแพร่ทางช่องทาง Online ส่วนตัวและตามช่องทางต่างๆ เธอมี Fan club คอย Support ผลงานเธออยู่เสมอ ทั้งกด Like กด Share แต่ละผลงานงานก็จัดเต็มเกินคลาด ทาง Website เรามี warp มาฝากให้เข้าไปส่องความสวย Zab ของเธอกันแบบจุใจ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Aranya Aphaiso

Facebook : Kitiya Sleepoleeb Udomdech  (หีบทองคำ)

Facebook : โอลีฟโนบรา 

Instagram : oiiyoleeb

Tiktok : oiiyoleeb